หลังจากที่ได้เปิดราคาของมือถือ Moto Z และ Moto Z Play ไปแล้ว ล่าสุด Moto ประเทศไทยก็ได้ประกาศเปิดราคาอุปกรณ์เสริมสุดล้ำ Moto Mods โดยยกทัพมาทั้ง ลำโพง JBL SoundBoost Speaker, เคสแบตเตอรี่เสริม Incipio offGRID Power Pack, กล้องเสริม Hasselblad True Zoom และโปรเจคเตอร์ขนาดเล็ก Moto Insta-Share Projector เรียกว่าขนมาขายกันครบเลยทีเดียว 

สำหรับราคาของ Moto Mods แต่ละชิ้นนั้นมีราคาดังต่อไปนี้ครับ

  • JBL SoundBoost Speaker ราคา 3,990 บาท
  • Incipio offGRID Power Pack ราคา 3,990 บาท
  • Hasselblad True Zoom ราคา 9,990 บาท
  • Moto Insta-Share Projector ราคา 12,990 บาท

Moto Mods นั้นยังไม่ได้ประกาศว่าจะเริ่มขายเมื่อไร เพราะทางเพจบอกว่าในงานจะมีแค่การจอง Moto Z กับ Moto Z Play เท่านั้น แต่ก็คาดว่าทั้ง Moto Z, Moto Z Play และ Moto Mods น่าจะเริ่มวางขายหลังวันที่ 20 ตุลาคมที่เป็นวันสุดท้ายของการส่งมอบเครื่องสำหรับผู้จองในงาน Mobile Expo ครับ

Moto Mods นั้นต้องใช้ร่วมกับ Moto Z หรือ Moto Z Play เท่านั้น ใช้แยกไม่ได้นะครับ ดังนั้นสำหรับคนที่สนใจก็แนะนำว่าไปจองเครื่อง Moto Z หรือ Moto Z Play ในงานน่าจะคุ้มที่สุดครับ เพราะจะได้ของแถมเป็น JBL SoundBoost Speaker ฟรีๆ เลย ไม่จำกัดจำนวนของแถมซะด้วย การจองภายในงานนั้นแค่วางเงิน 1,000 บาท เท่านั้นครับและจะได้รับเครื่องไม่เกินวันที่ 20 ตุลาคมนี้ ส่วนราคาเต็มของ 2 รุ่นนี้จะอยู่ที่

  • Moto Z (ROM 64GB) 23,900 บาท 
  • Moto Z Play 15,900 บาท 

เอาเป็นว่าใครสนก็จัดแผนรอไปงาน Thailand Mobile Expo วันที่ 29 กันยายน ถึง 2 ตุลาคมนี้ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติศิริกิติ์ กันได้เลยครับ ส่วนใครที่ยังลังเลว่าเอาดีมั้ย แนะนำให้ลองอ่านรีวิว Moto Z บนเว็บช่วยตัดสินใจก่อนได้นะครับ