fbpx
News

แนะนำหนัง และซีรีส์ใหม่ที่จะเข้า Netflix ในสัปดาห์หน้า วันที่ 14 – 19 กันยายน 2563

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายๆ คนคงตามเก็บหนังและซีรีส์ใหม่ที่พึ่งเข้าสดๆ ร้อนๆ ใน Netflix จนครบหมดแล้วแน่ๆ เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า มาดูต่อกันเลยดีกว่า ว่าในสัปดาห์หน้าระหว่างวันที่ 14 – 19 กันยายน 2563 ที่จะถึงนี้ มีหนังอะไรเข้ามาใหม่บ้าง แต่แอบบอกก่อนว่า ใครที่เป็นสายทริลเลอร์ สยองขวัญ ดราม่า จะต้องถูกใจแน่นอนค่ะ

1.The Devil all the time

ขอเปิดประเดิมเรื่องแรกด้วยภาพยนตร์รวมดาว ที่นำทีมนักแสดงโดย ทอม ฮอลแลนด์, คริส อีแวนส์, โรเบิร์ต แพททินสัน ฯลฯ โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับ การดำเนินชีวิตของผู้คนนับตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปจนถึงยุค 1960 ซึ่งตัวละครแต่ละตัวนั้นค่อนค่างที่จะมีความเป็นเอกลักษณ์ ลึกลับ และมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป ส่วนเจตนารมณ์ของหนังจะเป็นอย่างไร ต้องเข้ามาชมกันเองใน Netflix นะคะ

ลงใน Netflix : พุธ 16 ก.ย. 2563

นักแสดงนำ : ทอม ฮอลแลนด์, คริส อีแวนส์, โรเบิร์ต แพททินสัน, บิล สการ์สการ์ด

2.Ratched

ย้อนกลับไปเมื่อปี 1947  มิดเดรด แรทเช็ด หัวหน้าพยาบาลสาววัยกลางคน ทำงานใน รพ.จิตเวชแห่งหนึ่ง มีนิสัยใจคอที่เย็นชา และ ค่อนข้างเฮี๊ยบและตึง ซึ่งตัวเธอนั้น พยายามที่จะควบคุม ครอบงำชีวิตของผู้ป่วยจิตเวชทุกคนให้อยู่ภายใต้เงื้อมมือของเธอ…ซึ่งหลังจากที่ดูตัวอย่างแล้วบอกเลยว่า น่าดูมาก มีความหลอนปนจิตๆ แสงสีเสียงให้ความวินเทจ และคิดว่าไม่น่าจะทำให้ผู้ชมผิดหวัง เพราะซีรีส์เรื่องนี้นั้นผู้กำกับเดียวกันกับซีรีส์สยองขวัญอย่าง American horror Story นั่นเองค่ะ

ลงใน Netflix : ศุกร์ 18 ก.ย. 2563

นักแสดงนำ : ซาราห์ พอลสัน , ซินเธีย นิกสัน

3.Dragon’s Dogma

ซีรีส์อนิเมะที่สร้างขึ้นมาจากเกมล่ามังกรสุดมัน เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เมื่อจู่ๆ มังกรที่ดุร้ายก็เข้ามาทำลายหมู่บ้านที่มนุษย์อยู่ คราวนี้ Etan หนุ่มผู้ถูกมังกรขโมยหัวใจไป ก็เลยยอมไม่ได้ ต้องออกตามล่ามังกรเพื่อเอาหัวใจคืน และแก้แค้นให้สาสม แต่ในขณะที่ออกล่าอยู่นั้น ดันต้องเผชิญกับสัตว์ประหลาดทั้ง 7 ตัวอีกด้วย

ลงใน Netflix : พฤหัส 17 ก.ย. 2563

4.Hope Frozen : A Quest to Live Twice

สารคดีไทยที่ไปคว้ารางวัลในต่างแดน เรื่องราวของครอบครัวชาวไทยที่ได้สูญเสียลูกสาวอันเป็นที่รักไปในวัยเพียง 2 ขวบ ซึ่งพวกเค้าเองทำใจไม่ได้ จึงส่งร่างของเด็กน้อยไปแช่แข็ง ณ ห้องแล็บที่สหรัฐอเมริกา และหวังว่าซักวันนึง น้องจะฟื้นกลับมาในร่างใหม่ได้

ลงใน Netflix : อังคาร 15 ก.ย. 2563

5.American Horror Story AHS 1984

สำหรับซีซันนี้จะมาในตีมยุค 80 แอบเห็นว่าทั้งเรื่องนี้จะไม่มีนักแสดงเดิมเลย แต่คิดว่าถ้าใครที่ชอบแนวคลาสสิก วินเทจ น่าจะถูกใจไม่น้อย เพราะบรรยากาศในซีรีส์คือไปสุดมาก มีความเป็นซีรีส์ฆาตกรรมย้อนยุค

ลงใน Netflix : เสาร์ 19 ก.ย. 2563

นักแสดงนำ : เอ็มม่า โรเบิร์ด, แมทธิว มอริสัน

IMDb : 8.0

6.Jurassic World Camp Cretaceous

จูราสสิค เวิลด์ เวอร์ชันซีรีส์แอนิเมชัน ผลงานสร้างจากค่าย Dreamworks เรื่องราวของเด็กวัยรุ่นกลุ่มนึง ที่ได้มีโอกาสเข้าไปสัมผัสไดโนเสาร์ตัวเป็นๆ เหมือนหลุดเข้าไปในยุคดึกดำบรรพ์ แต่เหตุการณ์ดันไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เปลี่ยนจากการเที่ยวเป็นการเอาชีวิตรอดจากเหล่าไดโนเสาร์กินเนื้อที่เห็นพวกเค้าเป็นอาหารไปซะนี่

ลงใน Netflix : ศุกร์ 18 ก.ย. 2563

7.The American Barbecue Showdown

ช่วงนี้ไม่มีมาสเตอร์เชฟดู ไม่เป็นไรค่ะ The American Barbecue Showdown รายการแข่งขันทำอาหารสุดมัน โดยเน้นวิธีการทำแบบ Smoke -filled Cooking หรือ อาหารแนวบาร์บีคิว ซึ่งบอกเลยว่าไม่ง่าย และจะน่ากินขนาดไหน ไปดูกันได้ใน Netfflix ช่วงสุดสัปดาห์หน้ากันค่ะ

ลงใน Netflix : ศุกร์ 18 ก.ย. 2563

8.Criminal : UK

มาต่อกันด้วยซีซั่น 2 ของซีรีส์สืบสวนสอบสวนสุดเข้มข้นจากสหราชอาณาจักร ซึ่งทั้งเรื่องจะดำเนินผ่านแค่ห้องสอบปากคำ 4 ประเทศเท่านั้น คือ อังกฤษ, ฝรั่งเศส, สเปน, เยอรมนี เท่านั้นจริงๆ สืบสวนวนไป แต่ภายในการสอบปากคำนั้นทั้งกดดัน ตึงเครียด กว่าจะได้คำตอบจากผู้ต้องสงสัย ก็ล่อทำเอาเจ้าหน้าที่เกือบอ้วกเลยทีเดียว

ลงใน Netflix : พุธ 16 ก.ย. 2563

9.Meat Eater

กินเนื้อแบบธรรมดาไม่ได้ ต้องไปล่าและกินกันสดๆ ในถิ่น ซึ่งไม่ว่าจะในป่า ในน้ำ ท่ามกลางหิมะตก เค้าก็จะไปล่า ไม่ว่ารู้หิวมาจากไหน ตัววาไรตี้อาจมีความโหดร้าย แต่ถ้าดูในแง่การเอาชีวิตรอดในป่า อย่างพวก การก่อฟืน วิธีการทำอาหาร ไปจนถึงการผจญภัย คิดผู้ชมหลายๆ ท่านน่าจะได้ทั้งความบันเทิง และความรู้ในการเอาตัวรอดในป่ากันบ้างล่ะค่ะ

ลงใน Netflix : พุธ 16 ก.ย. 2563

10. Close enough

ขอปิดท้ายด้วยการ์ตูนผู้ใหญ่ ที่กำลังจะเข้าในวันจันทร์นี้ เรื่องราวเกี่ยวกับคู่แต่งงานคู่นึงที่พยายามจะรักษาความสงบสุขแก่ครอบครัวไว้ แต่ทุกอย่างกลับวายป่วงแบบสุดโต่ง ถ้าหากใครเป็นแฟนการ์ตูนพวก Rick and Morty, Bojack horseman อะไรทำนองนี้น่าจะชอบนะคะ แต่ผู้เขียนขอไม่ลงรายละเอียดมาก เพราะมันจะดูไม่ดี 555

ลงใน Netflix : จันทร์ 14 ก.ย. 2563

 

และทั้งหมดนี้ก็คือหนัง ซีรีส์ และวาไรตี้ใหม่ที่จะเข้าให้ตีมใน Netflix อาทิตย์หน้า ถ้าเรื่องไหนดูแล้วสนุกหรือไม่ก็อย่าลืมมาคอมเมนต์บอกกันด้วยนะคะ หรือว่ามีเรื่องไหนที่ปักรอ ก็รีบเคลียร์งานให้เสร็จล่ะ จะได้มีเวลานอนดูกันแบบยาวๆ

Leave a Reply

To Top