fbpx
News

แนะนำหนัง และซีรีส์ใหม่ที่จะเข้า Netflix ในสัปดาห์หน้า วันที่ 21-25 กันยายน 2563

กลับมาเจอกันอีกครั้งกับ หนัง และซีรีส์ใหม่ที่จะเข้า Netflix ในสัปดาห์หน้า วันที่ 21-25 กันยายน 2563 บอกเลยว่ามีเยอะมากแม่!!! และก็คาดว่าน่าจะมีแต่เรื่องที่หลายๆคนรอคอยทั้งนั้นอย่าง Enola Holmes , The School nurse file, เจ้าหญิงเม็ดทราย ฯลฯ เอาเป็นว่าไปดูที่เหลือพร้อมกันดีกว่า ว่าจะมีเรื่องอะไรบ้าง

1.Enola Holmes

แค่เห็นทีเซอร์ก็ทำให้อยากดูภาพยนตร์เต็มๆแล้วกับ Enola Holmes น้องสาวคนเล็กของนักสืบที่โด่งดังอย่าง Sherlock Holmes ที่อยากทำทุกอย่าง ยกเว้นการเรียนหนังสือ ซึ่งอยู่มาวันนึง แม่ของเธอหายตัวไป ทำให้อีโนล่า สาวน้อยวัย 16 คนนี้ เดินทางออกตามหาแม่ และสืบหาความจริงด้วยตัวของเธอเอง จึงกลายเป็นการผจญภัยที่ทั้งมัน ทั้งอันตรายสำหรับเด็กสาวตัวเล็กๆอย่างเธอ

ลงใน Netflix : พุธ 23 กันยายน 2563

นักแสดงนำ : มิลลี่ บ๊อบบี้ บราวน์ , เฮนรี่ คาวิลล์

 

2.The School nurse file

เมื่อ อันอึนยอง ครูพยาบาลสาวสามารถมองเห็นปีศาจร้ายในโรงเรียนแห่งนี้ได้คนเดียว ซึ่งปีศาจดังกล่าวนั่นคือ ปีศาจเยลลี่ และอาวุธที่ใช้ปราบคือ ดาบสายรุ้งและปืนของเล่น…ปีศาจเยลลี่เหล่านี้ถึงแม้จะดูไม่น่ากลัวเลยซักนิด แต่ถ้านักเรียนได้สัมผัสมันเข้าไปล่ะก็ จะเป็นอันตรายทันที งานนี้ครูอันอึนยองจะต้องช่วยเด็กๆรอดพ้นจากปีศาจเหล่านี้ให้ได้

ลงใน Netflix : ศุกร์ 25 กันยายน 2563

นักแสดงนำ : จองยูมี, นัมจูฮยอก

 

3.เจ้าหญิงเม็ดทราย

เมื่อ”กช” สาวน้อยกำพร้าที่ต้องหาเงินงกๆเลี้ยงดูตัวเอง ได้ยอมทำทุกอย่างแม้กระทั่งเป็นคุณแม่จำเป็นให้กับ”น้องโมจิ”ลูกของเพื่อนสนิทที่แสนร่ำรวยอย่าง”จี” โดยจีมีข้อแม้ว่า ถ้ากชยอมเป็นแม่ให้โมจิ จะได้รับค่าจ้างจำนวน 2 ล้านบาท แต่เรื่องทุกอย่างกลับวุ่นวายขึ้น เพราะพี่ชายของจี ดันมารู้เรื่อง(เข้าใจผิด)ทั้งหมดเข้า แถมตัวกชเองก็เผลอใจไปชอบพี่ชายของเพื่อนสนิทอีกด้วย

ลงใน Netflix : ศุกร์ 25 กันยายน 2563

นักแสดงนำ : ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, มาร์ช จุฑาวุฒิ, แดน วรเวช

 

4.Jack Whitehall : Travels with my father

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆสำหรับ ไมคเคิล ไวท์ฮอล คุณพ่อวัย 77 ของนักเดี่ยวไมโครโฟนอย่าง แจค ไวท์ฮอล ที่ซีซั่นนี้สองพ่อลูกจะพาทุกคนมุ่งหน้าไปออสเตรเสีย ดินแดนแห่งการผจญภัย บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่จิงโจ้และหมีโคอาล่านะ

ลงใน Netflix : อังคาร 22 กันยายน 2563

นักแสดงนำ : ไมคเคิล ไวท์ฮอล, แจค ไวท์ฮอล

 

5.A perfect crime

อีกหนึ่งซีรีส์สารคดีแนวสืบสวนสอบสวน เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นจริงของนักการเมือง Detlev Rohwedder ในปี 1991 ที่ว่ากันว่าเป็นการฆาตกรรมที่ไร้ที่ติ เพราะยังไม่สามารถหาหลักฐาน และคนร้ายเจอจนทุกวันนี้ค่ะ

ลงใน Netflix : พุธ 25 กันยายน 2563

 

6.Underworld : Evolution

เรื่องราวภาคต่อของความบาดหมางระหว่างเผ่าพันธุ์แวมไพร์และไลแคน (มนุษหมาป่า) เมื่อแวมไพร์สาว “เซลีน”ได้ฆ่า 1 ในราชาแห่งแวมไพร์อย่างวิกเตอร์ แล้วหลบหนีไป ทำให้เกิดการแย่งชิงบัลลังก์ขึ้น ซึ่งตัวเซลีนเองก็ถูกตามล่าจากราชาแวมไพร์ที่มีพลังแข็งแกร่งที่สุด อีกทั้งยังต้องเตรียมรับมือกับวิลเลียม มนุษย์หมาป่าที่จะมาทำลายล้างทุกสิ่งอย่างให้ราบเป็นหน้ากลอง

ลงใน Netflix : อังคาร 24 กันยายน 2563

นักแสดงนำ : เคต เบ็กคินเซล, สก็อตต์ สปีดแมน

 

7.Hozuki’ s coolheadedness

จะเป็นอย่างไร ถ้าสถานที่ที่ร้อนบรรลัยอย่าง”นรก” กลับกลายเป็นสถานที่รวมความฮา เรื่องราวความวุ่นวายของชั้นนรก ที่มีแต่พนักงานและปีศาจผู้จัดการสุดเพี้ยน ที่ต้องรับมือกับปัญหาของวิญญาณที่ทำความชั่วที่มีมากขึ้นเรื่อยๆจนนรกไม่พออยู่ บอกเลยว่าน่าดูมาก อีกทั้งยังสอดแทรกคุณธรรมความดี-ความชั่วไว้อยู่ด้วย

ลงใน Netflix : พุธ 25 กันยายน 2563

 

8.Sneaker heads

 

ใครที่หลงใหลในรองเท้าผ้าใบน่าจะถูกใจกับซีรีส์เรื่องนี้ Sneaker head เมื่อFamily man คนนึงอย่าง Devin กลับมาหลงใหลการสะสมรองเท้าผ้าใบ หลังจากเพื่อนสนิทของเค้าได้ยื่นข้อเสนอในการชิงรองเท้าผ้าใบในตำนาน

ลงใน Netflix : พุธ 25 กันยายน 2563

นักแสดงนำ : andrew bachelor , allen maldonado

 

9.The Chef Show

มาอีกแล้วจ้า สำหรับรายการทำอาหาร ซึ่ง The Chef Show อันนี้จะไม่ใช่รายการแข่งขันดุเดือดใดๆ แต่จะมาในแนวสบายๆ ดำเนินรายการเชฟทั้งสองอย่าง จอน ฟาฟโรว และ รอย ชอย ที่จะพาทุกคนไปชิมอาหารในสถานที่ต่างๆพร้อมกับดาราดังที่ถูกรับเชิญมา บอกเลยว่ามีทั้ง ทอม ฮอลเเลนด์, กวินเน็ธ พัลโทรว์, โรเบิร์ต ดาวน์นี่ จูเนียร์ ฯลฯ เรียกได้ว่า ยกขบวนทีมอเวนเจอร์มาไว้ในรายการแล้ว

ลงใน Netflix : อังคาร 24 กันยายน 2563

นักแสดงนำ : จอน ฟาฟโรว, รอย ชอย

 

10.Kiss The Ground

ขอปิดท้ายด้วยสารคดีดีๆเกี่ยวกับกลุ่มนักเคลื่อนไหว เซเลป นักวิทยาศาสตร์ เกษตรกรและนักการเมือง ที่รวมตัวกันการเคลื่อนไหว  เพื่อปรับสมดุลสภาพภูมิอากาศให้แก่โลก เพื่อเติมเต็มแหล่งน้ำที่มีอยู่มากมาย และให้อาหารแก่โลกของเรา

ลงใน Netflix : อังคาร 24 กันยายน 2563

นักแสดงนำ : Tom Brady, Patricia Arquette

 

และทั้งหมดนี้ก็คือหนัง ซีรีส์ สารคดี และวาไรตี้ใหม่ที่จะเข้าใน Netflix ให้รับชมกันในสัปดาห์หน้า ถ้าเรื่องไหนดูแล้วก็อย่าลืมมาคอมเมนต์มารีวิวกันด้วยน้า หรือถ้าใครที่ชอบแนวสยองขวัญเป็นพิเศษ ก็เข้ามาดูที่บทความข้างล่างนี้กันก่อน พึ่งมาสดๆร้อนๆเมื่อวานเลยจ้า

Leave a Reply

To Top