แนะนำหนัง และซีรีส์ใหม่ที่จะเข้า Netflix ในสัปดาห์หน้า ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563 ช่วงคาบเกี่ยวระหว่างสิ้นเดือนและต้นเดือนแบบนี้ บอกเลยว่ามีหนังและซีรีส์เข้ามาใหม่เพียบ แถมใกล้ช่วงวันฮาโลวีนแล้วด้วย หนังผี หนังสยองขวัญก็ไม่พลาด ยกขบวนมาเสิร์ฟความน่ากลัวถึงหน้าจอทุกคนอีกด้วยแหละ!

1. Voice

ประเดิมเรื่องเเรกด้วยซีรีส์เกาหลีน้ำดีสุดเข้มข้นอย่าง Voice เรื่องราวของทีมตำรวจฝีมือดีที่ตามจับฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดทุกวิถีทาง ร่วมกับตำรวจสาวที่มีความสามารถพิเศษในการแยกเสียงสิ่งต่างๆ ได้อย่างละเอียด ซึ่งเหยื่อทั้งหลายที่โทรมาขอความช่วยเหลือล้วนอยู่ในสถานการณ์ความเป็นความตายเท่ากัน และมีเพียงตำรวจสาวคนนี้เท่านั้นที่จะนำพาทีมเข้าช่วยเหลือเหยื่อได้ทันเวลา

ลงใน Netflix : อาทิตย์ 1 พฤศจิกายน 2563

นักแสดงนำ : จางฮยอก, อีฮานา, คิมแจวุค

 

2. The Good Detective

ถ้าใครที่ดู Voice จบแล้วยังอินไม่หาย ก็มาดู The Good Detective ต่อเลยค่ะ เรื่องราวของสองตำรวจต่างวัย ต่างขั้ว ที่ต้องมาเป็นคู่หูในการจับผู้ร้าย คนนึงเชื่อในสัญชาตญาณ ส่วนอีกคนเชื่อในหลักฐาน แต่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือการตามล่าหาอาชญากรสุดเก่งกาจมาลงโทษให้ได้

ลงใน Netflix : อาทิตย์ 1 พฤศจิกายน 2563

นักแสดงนำ : ซนฮยอนจู, จางซึงโจ, อีเอลลียา

 

3. Holidate

Play video

เรียกได้ว่าใหม่แกะกล่องของจริง สำหรับภาพยนตร์ Holidate ที่ได้คุณแม่มือใหม่อย่างเอมม่า โรเบิร์ตมาเป็นนางเอกด้วย เรื่องราวของหนุ่มสาวสุดแปลก ที่เกลียดวันหยุดเทศกาลเอามากๆ เนื่องจากในวันเหล่านั้นครอบครัวต่างมารวมตัวกันและคอยแซะความโสดของพวกเค้า คราวนี้ทั้งคู่เลยดีลกันว่า ในวันหยุดเทศกาลทุกปี จะมาเป็นคู่เดทให้กัน เพื่อที่ว่าป้าๆ น้าๆ จะได้หยุดถามซักที!

ลงใน Netflix : พุธ 28 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : เอ็มม่า โรเบิร์ต, ลูค บาร์ซีส์

 

4. His House

Play video

ใกล้เข้ามาแล้วจ้า สำหรับหนังสยองขวัญ His House เรื่องราวของคู่สามีภรรยา ที่ลี้ภัยมาจากสงครามซูดานใต้ และมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสหราชอาณาจักร แต่กลับต้องพบกับความไม่ปกติของเหล่าเพื่อนบ้าน กับความหลอนสุดๆ ที่เกิดขึ้นในบ้านหลังใหม่ที่พวกเขาอาศัยอยู่ แถมยังมีข้อกฎหมายบางอย่างที่ทำให้พวกเขาไม่สามารถย้ายบ้านได้อีกด้วย

ลงใน Netflix : ศุกร์ 30 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : วุนมี โมซากุ, โซปี ดิริสุ

 

5. 0.0 MHz ผีอยู่ในผม

Play video

เค้าว่ากันว่า ผีล้วนอยู่ทุกที่ ไม่เว้นแม้แต่ในผม… (ไปอยู่ทำไมในนั้นอะ 😯) ผีอยู่ในผม ผลงานดัดแปลงมาจากเว็บตูน เรื่องราวการทดลองสุดพิลึกของกลุ่มนนักเรียน ม.ปลายในเกาหลี ที่อยากลองดีโดยการการทดสอบความถี่ของคลื่น 0.0 MHz ที่ว่ากันว่าเป็นคลื่นเรียกผี คราวนี้ล่ะ หายนะความสยองได้เริ่มคืบคลานเข้ามาเยือนทุกคนแบบไม่ทันตั้งตัว

ลงใน Netflix : อังคาร 27 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : จอง อึนจี, อีซองยอล

 

6. War

Play video

พักหายใจหายคอกับความสยองขวัญกันซักนิด แล้วมาดูแนวบู๊แอคชันกันมั่งดีกว่า เรื่องราวของ แจ็ค ครอฟฟอร์ด เจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่ตามล่าหาคนที่มาฆ่าเพื่อนรักของเค้า เมื่อเวลาผ่านไปนักฆ่าคนนี้ได้ผันตัวมาดูแลธุรกิจ ทำให้ได้มาเจอกับแจ็คโดยบังเอิญ แล้วความมันระห่ำของการไล่ล่าก็เกิดขึ้น

ลงใน Netflix : อังคาร 27 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ :เจ็ท ลี, เจสัน สเตทแฮม

 

7. Nobody Sleeps in the woods tonight

Play video

อีก 1 ภาพยนตร์แนวไล่ล่า แต่ว่าเป็นสัญชาติโปแลนด์ กับพล็อตเรื่องสุดคลาสสิค เรื่องราวของแก๊งวัยรุ่นที่พากันไปเที่ยวในป่าเพื่อบำบัดอาการติดโซเชียล และแน่นอนว่าในป่าไม่มีสัญญาณ ไฟฟ้าหรือว่าบ้านคน… ซึ่งก็มีเรื่องเล่าอยู่ว่าในแต่ละปีจะมีคนโปแลนด์หายตัวไป โดย 1 ใน 3 นั้น หายไปในป่า แต่ไม่รู้ว่าหายได้ยังไง อย่างไรก็ตาม คืนนี้ไม่มีใครหลับลงแน่นอน

ลงใน Netflix : พุธ 28 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ: Julia Weinuawa, Wiktoria Gasiewska, Syanislaw Cywka

 

8. Sphere

Play video

หวนคืนจออีกครั้งกับภาพยนตร์ในตำนานอย่าง Sphere ที่เข้าฉายในปี 2541 (ตอนนั้นอายุเท่าไหร่กันเอ่ย…) เรื่องราวของวัตถุประหลาด รูปทรงกลมที่จมอยู่ใต้ก้นทะเลลึก ซึ่งทีมนักวิทยาศาสตร์ต่างก็ดั้นด้นลงมาจนถึงนี้เพื่อมาสำรวจวัตถุนี้ แต่…สิ่งที่พบกลับกลายเป็นเรื่องที่น่าสะพรึงกลัวที่เกิดจากจิตใต้สำนึกของทุกคน ซึ่งตามออกมาหลอกหลอนในโลกแห่งความเป็นจริง

ลงใน Netflix : อาทิตย์ 1 พฤศจิกายน 2563

นักแสดงนำ: ซามูเอล แอล. แจ็คสัน, ชารอน สโตน, ดัสติน ฮอฟแมน

IMDb : 6.1

 

9. First Man

Play video

เรื่องราวของ นีล อาร์มสตรอง ชายคนแรกที่ได้ไปเหยียบดวงจันทร์ ซึ่งกว่าจะเป็นบุคคลสำคัญในแวดวงวิทยาศาสตร์นั้น เค้าต้องผ่านความยากลำบาก ความสูญเสีย และแบกรับความหวังของประเทศชาติเอาไว้ อีกทั้งตอนนั้นเป็นยุคแรกๆ ที่ยานอวกาศถูกคิดค้นขึ้นมา ทุกอย่างจึงกลายเป็นเรื่องใหม่ และการขึ้นไปบนอวกาศเป็นครั้งแรกจะเอาชีวิตรอดกลับมาหรือไม่ก็ยังบอกไม่ได้ เรียกได้ว่าเป็นก้าวสำคัญก้าวแรกในการบุกเบิกความรู้ทางด้านดาราศาสตร์เลยล่ะค่ะ

ลงใน Netflix : พุธ 28 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ :ไรอัน กอสลิง, แคลร์ ฟอย, เจสัน คล๊าค

 

10. Children of the Sea

Play video

ขอปิดท้ายด้วยภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาพสวยจากแดนอาทิตย์อุทัย เรื่องราวของรุกะ เด็กมัธยมธรรมดาที่พ่อทำงานอยู่อควาเรียม เมื่อปิดเทอมเธอก็ได้ไปที่นั่น และก็ได้พบกับ เด็กผู้ชายที่โผล่มาจากตู้ปลา และแนะนำตัวว่าเป็นพี่น้องกับรุกะ…เอ้า! เจองี้ก็งงสิคะ แต่ที่งงยิ่งกว่าคือเด็กคนนั้นถูกเลี้ยงโดยตัวพะยูน แถมมีพลังวิเศษ สื่อสารกับสัตว์น้ำได้…ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะจู่ๆ อุกาบาตก็ตกลงมาทำให้ปลาหายไปหมดทะเลอีก

ลงใน Netflix : ศุกร์ 30 ตุลาคม 2563

 

และนี่ก็คือหนังและซีรีส์ที่กำลังจะเข้า Netflix ในสัปดาห์หน้า ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563 หวังว่าน่าจะถูกใจทั้งสายซีรีส์เกาหลี สายหนังผี  และสายแอนิเมะกันนะคะ และที่สำคัญในระหว่างที่รอดูอาทิตย์หน้า ก็เข้ามาดูหนังและซีรีส์ใหม่ที่พึ่งเข้าล่าสุด สดๆ ร้อนๆ ของอาทิตย์นี้ได้ที่บล็อกข้างล่างนี้เลยค่า

แนะนำหนัง และซีรีส์ใหม่ที่จะเข้า Netflix ในสัปดาห์หน้า ตั้งแต่วันที่ 19-24 ตุลาคม 2563