fbpx
News

แนะนำหนัง และซีรีส์ใหม่ที่จะเข้า Netflix ในสัปดาห์หน้า ตั้งแต่วันที่ 5 – 10 ตุลาคม 2563

แป๊บๆ ก็กลับมาเจอกันอีกครั้งกับ แนะนำหนัง และซีรีส์ใหม่ที่จะเข้า Netflix ในสัปดาห์หน้า ตั้งแต่วันที่ 5 – 10 ตุลาคม 2563 และคิดว่าทั้งหนัง และซีรีส์จากคราวที่แล้ว ทุกคนน่าจะเก็บครบหมดแล้วแหละ…อ่ะ ต้องขอแอบกระซิบก่อนเลย ในว่าสัปดาห์หน้า The Haunting of Bly Manor จะเข้าแล้วนะ และก็ตามมาติดๆด้วย The Meg, The Flash ฯลฯ สามารถเข้าไปดูเรื่องที่เหลือได้ที่ด้านในนี้เลยจ้า

1.The Haunting of Bly Manor

หายใจเข้าลึกๆ เตรียมใจให้พร้อมปะทะกับความหลอน The Haunting of Bly Manor ภาคต่อจาก The Haunting of Hill House ซึ่งภาคใหม่นี้เป็นเรื่องราวของพี่เลี้ยงสาว ที่ถูกจ้างให้มาเลี้ยงเด็ก ณ คฤหาสน์ Bly แห่งนี้ และหลังจากนั้นก็เกิดเรื่องราวประหลาดขึ้นมากมาย ถึงแม้จะเป็นบ้านหลังใหม่ แต่ความหลอนนั้นบอกเลยว่าไม่แพ้ภาคเก่าเลยล่ะค่ะ

ลงใน Netflix : วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : วิกตอเรีย พรีเด้ดตี้, เอมิลี สมิธ, เคท ซีเกล

 

2.DoDoSolSolLaLaSol

โดโดซอลซอลลาลาซอล ไม่ได้จะมาร้องเพลงแต่อย่างใด แต่จะมาสร้างความฮา และความฟินให้กับผู้คมทุกคนตะหาก เรื่องราวความบังเอิญของชายหนุ่มเย็นชา กะสาวน้อยที่หมดตัว คนนึงไม่มีความรู้สึก คนนึงไม่มีตัง ความพังจึงบังเกิด แต่ในความวุ่นวายทั้งหมดที่เกิดขึ้นนี้ มีจุดเริ่มต้นมาจากเสียงดนตรีที่มาจากแดนชนบทอย่าง LaLa Land นะ

ลงใน Netflix : วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : อีแจอุค โกอารา

 

3.The Meg

เมื่อทีมสำรวจทางทะเลต้องเผชิญกับฉลามยักษ์หนัก 40 ตัน ยาว 70 ฟุต สุดดุร้ายอย่างเม็กกาโลดอน ซึ่งปกติแล้วฉลามพันธุ์นี้จะต้องสูญพันธุ์ไปนานแล้ว นอกจากความใหญ่แล้ว มันยังฉลาดมากด้วย ซึ่งตัวภาพยนตร์จะนำพาเราไปดูความน่ากลัวของใต้ท้องทะเลลึกที่มืดมิด เยือกเย็น และไม่สามารถคาดเดาได้ว่าภัยร้ายจะมาถึงตัวเมื่อไหร่

ลงใน Netflix : วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : ฟ่านปิงปิง, เจสัน สเตเเธม, รูบี้ โรส

 

4. Hubie Halloween

ฮูบี้ ชายหนุ่มจิตใจดี ที่ไม่มีใครในเมืองสนใจ ได้คลั่งใคล้หลงไหลในวันฮาโลวีนสุดๆ ซึ่งทุกปีเค้าจะคอยสอดส่องดูแลงานเทศกาลนี้ และคอยแจ้งเหตุการณ์ให้กับเหล่าตำรวจจนทุกคนรำคาญ ซึ่งต่อมาได้เกิดเหตุการณ์สยองขวัญขึ้น และแน่นอนว่าไม่มีใครสนใจเค้าเหมือนเดิม ภาระอันหนักอึ้งจึงต้องมาตกอยู่กับฮูบี้ ที่จะต้องปกป้องทุกคนในเมืองให้ปลอดภัยจากเรื่องบ้าๆ นี้

ลงใน Netflix : วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : โนอาห์ ชแนปป์, อดัม แซนด์เลอร์

 

5.Fantasy Island

ใครจะไปคิดล่ะคะ ว่าเกาะสวรรค์ หาดทรายขาว น้ำทะเลใส ในป่ามีน้ำตกสวยๆ จะกลายเป็นที่สุดท้ายที่ต้องมาจบชีวิตอย่างน่าสยดสยอง เรื่องราวของ 5 หนุ่มสาวผู้โชคดีที่ได้สิทธิเอ็กคลูซีฟมาเยือนที่เกาะแห่งนี้ ซึ่งบนเกาะ ทุกคนสามารถขอพรได้คนละ 1 อย่าง แต่มีข้อแม้ว่าสิ่งที่ขอจะสิ้นสุดตามกฏแห่งธรรมชาติ…งงใช่มั้ยล่ะคะ? ถ้างงก็ต้องไปรอติดตามกันเอาเองว่าจริงๆ แล้วมันหมายถึงอะไรกันแน่

ลงใน Netflix : วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ :ลูซี เฮล, ไมเคิล พีนา, แม็คกี้ คิว

 

6.Private lives

มาร่วมเปิดโปงความลับระดับชาติไปพร้อมกับพวกเค้า เหล่านักต้มตุ๋นแห่งเกาหลี งานนี้ไม่มีใครเชื่อใจใครได้จริงๆ เพราะแต่ละคนฝีมือดีขั้นเทพ ซึ่งทุกคนก็มีทักษะ, เล่ห์เหลี่ยม และ เป้าหมายที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งเดียวที่เหมือนกันนั้นคือ ความต้องการที่จะเปิดโปงความลับอันยิ่งใหญ่ระดับชาติ

ลงใน Netflix : วันพุธที่ 7 ตุลาคม

นักแสดงนำ :ซอฮยอน, คิมโยจิน

 

7.The little Stranger

อีกหนึ่งหนังสยองขวัญ ย้อนกลับไปในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อแพทย์อังกฤษคนนึงต้องกลับไปที่คฤหาสน์สุดหลอนแห่งนึง เพื่อไปรักษาอาการป่วยสุดแปลกของสมาชิกในคฤหาสน์ ซึ่งสถานที่แห่งนี้ได้เคยเป็นที่ที่ทำให้เค้าขวัญผวาเพราะอดีตที่ฝังใจ

ลงใน Netflix : วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : โดห์นัลล์ กลีสัน, รูธ วิลสัน, วิลล์ พัลเตอร์

 

8.Supergirl

เรื่องราวภาคต่อของคาร่า (ซุปเปอร์เกิร์ล) ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของคาร์ลเอล หรือ พี่ซุปเปอร์แมนของเรานั่นเอง โดยตอนนี้ก็ดำเนินมาถึงซีซั่นที่ 5 แล้ว ซึ่งคาร่าเองได้หนีตายจากการระเบิดของดาวคริปตัน และต้องหลบซ่อนพลังอันแกร่งกล้านั้นไม่ให้ใครในโลกรู้ ซึ่งนี่ก็เป็นงานยากที่สาวน้อยคนนี้จะต้องปรับตัวให้สมดุลกับชีวิตที่ธรรมดา (แต่ไม่ธรรมดา) ให้ได้

ลงใน Netflix : วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : เมลิสซ่า บีนอยส์, ชาเลอร์ ลีห์, แคธี่ แม็คแกรธ

 

9.October Sonata

October Sonata รักที่รอคอย ใครเคยดูแล้วบ้างคะ?  เรื่องนี้ยังเป็นสมัยที่พี่โป๊ปและพี่ก้อยยังเอ๊าะๆอยู่เลย เรื่องราวของความรักมาราธอนของหนุ่มสาวสองคนที่ต้องพรากจากกันด้วยเหตุผลทางด้านการเมือง ในทุกๆปีจะมี 1 วันในเดือนที่ทั้งคู่ได้เจอกัน และด้วยความรักที่เอ่อล้นในใจ ทำให้ต่างฝ่ายต่างเฝ้ารออย่างไม่เหน็ดเหนื่อย…อยากจะบอกว่า ในภาพยนตร์เรื่องนี้มีความหมายแฝงเยอะมาก ต้องตีความเยอะอยู่ค่ะ

ลงใน Netflix : วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : โป๊ป ธนวรรธน์, ก้อย รัชวิน

 

10. The Flash

มาพร้อมมันไปเลยจ้า ในสัปดาห์เดียวกับหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ซึ่ง The Flash ในภาคนี้ก็ดำเนินมาถึงซีซันที่ 6 แล้ว เรื่องราวของเด็กชายผู้น่าสงสาร พ่อเข้าคุกเพราะโดนศาลตัดสินว่าเป็นฆาตกร ส่วนแม่ก็ถูกฆ่าตาย จนต้องอาศัยอยู่กับเพื่อนของพ่อ แต่ยังโชคร้ายไม่พอ เพราะมีเด็กคนนี้ดันตกอยู่ในเหตุการณ์การระเบิดของเครื่องเร่งอนุภาค จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่แล้วเมื่อวันนึงเค้าฟื้นขึ้นมา กลับพบว่า ตัวเองนั้นมีพลังวิเศษคือการเคลื่อนที่ได้เร็วกว่าแสง!

ลงใน Netflix : วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ: แกรนด์ กัสติน, แคนดีซ แพตตัน

 

และทั้งหมดนี้ก็คือหนัง ซีรีส์ สารคดี และวาไรตี้ใหม่ที่จะเข้าใน Netflix ให้รับชมกันในสัปดาห์หน้า ตั้งแต่วันที่ 5 – 10 ตุลาคม 2563 เลย ถ้าเรื่องไหนดูแล้วก็อย่าลืมมาคอมเมนต์มารีวิวกันด้วยน้า และในระหว่างที่รออาทิตย์หน้า ก็เข้ามาดูหนังและซีรีส่ใหม่ที่พึ่งเข้าสดๆ ร้อนๆ ในอาทิตย์นี้ได้ที่ข้างล่างนี้เลย

Leave a Reply

To Top