fbpx
News

แนะนำหนัง และซีรีส์ใหม่ที่จะเข้า Netflix ในสัปดาห์หน้า วันที่ 28 กันยายน – 2 ตุลาคม 2563

มาแล้วจ้ากับหนัง และซีรีส์ใหม่ที่จะเข้า Netflix ในสัปดาห์หน้า วันที่ 28 กันยายน – 2 ตุลาคม 2563 เข้าสู่ช่วงต้นเดือนตุลาคม ที่อัดแน่นเหมือนอัดอั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวสยองขวัญ มีทั้งเรื่อง ลองของ The Series, American Murder หรือซีรีส์ชวนลุ้นอย่าง Bad Genius ก็เตรียมให้สตรีมแล้ว เรียกได้ว่า ยกขบวนกันมาเสิร์ฟถึงหน้าจอ ทิ้งท้ายเดือนเก่าเพื่อเข้าสู่เดือนใหม่แบบจุใจเลยล่ะค่ะ

1.ลองของ

แพรวา สตาฟสาวของกลุ่มเชียร์หลีดเดอร์ที่ถูกบูลลี่และทำของใส่จนปางตาย ได้กลับมาล้างแค้นเพื่อนๆ ทั้งหลายที่ทำกับเธอ ซึ่งแก๊งเชียร์หลีดเดอร์แก๊งนี้ ไม่มีใครที่สามารถไว้ใจได้ซักคนจริงๆ เพราะว่า แต่ละคนก็อยากจะเด่นและเป็นเซ็นเตอร์ จึงยอมทำทุกอย่าง แม้กระทั่ง “คุณไสย”

ลงใน Netflix : พฤหัส 1 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์, แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง, เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์

 

2.Familiar Wife

พ่อบ้านหลายคนอาจจะกำลังประสบกับปัญหาภรรยาเปลี่ยนไปหลังจากแต่งงาน เหมือนดั่งพระเอกในเรื่องนี้ ที่หลังแต่งงานมา 5 ปี ภรรยาของเค้าก็ไม่เหมือนเดิม (ก็คือแอบทำตัวน่าเบื่อ) แต่อยู่มาวันนึง เกิดเหตุการณ์ประหลาด ทำให้พระเอกย้อนกลับไปในอดีตและไปเจอกับรักครั้งแรก คราวนี้ คุณพี่เค้าจะเลือกใคร ระหว่างรักครั้งใหม่(ในอดีต) และรักครั้งเก่า(กับภรรยาคนปัจจุบัน)

ลงใน Netflix : พฤหัส 1 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ :จีซอง, คังฮันนา

 

3.Daylight

ลุ้นระทึกไปกับการเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์การระเบิดที่ทำให้อุโมงค์ลอดใต้แม่น้ำถล่ม โดยในใต้อุโมงค์นั้นมีคนติดอยู่ 15 คน ซึ่งทั้งหมดนี้เรียกได้ว่า มีทุกรูปแบบตั้งแต่จนสุดไปจนถึงรวยสุด มาอยู่รวมกันในสถานการณ์ที่คับขันแบบนี้ แน่นอน ต่างคนต่างเห็นแก่ตัวและทำทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอด ไม่มีใครยอมใคร จนลืมไปว่า ไม่ว่าจะยังไง ถ้าไม่มีสติ ก็ต้องตายอยู่ดี

ลงใน Netflix : พฤหัส 1 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, เอมี่ เบรนเนแมน

IMDb : 5.6

 

4.Bad Genius The Series

สำหรับใครที่ติดใจฉลาดเกมโกงในเวอร์ชันภาพยนตร์ บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะฉลาดเกมส์โกงเวอร์ชันซีรีส์ ก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลย เรื่องราวของ แบงค์ เด็กหนุ่มหัวดีที่โดนโชคชะตากลั่นแกล้ง ,ลิน เด็กสาวสุดฉลาดที่ต้องการจะแก้แค้นระบบการศึกษา เนื่องจากว่าพ่อของเธอ ได้เสียเงินใต้โต๊ะเพื่อให้เธอได้เข้าเรียน, พัฒน์ ลูกชายไฮโซที่สามารถใช้เงินแก้ปัญหาได้ทุกอย่าง และเกรซแฟนสาว ที่คราวนี้จะมาร่วมกันโกงข้อสอบระดับประเทศ

ลงใน Netflix :ศุกร์ 2 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : เจ้านาย จินเจษฎ์, ไอซ์ พาริส, จูเน่ เพลินพิชญา, นาน่า-ศวรรยา

IMDb : 7.7

 

5.Johnny English Strikes Again

เบรคเรื่องราวเข้มข้น มาดูหนังฮาๆ กันบ้างกับ Johnny English Strikes Again สายลับสุดฮา ที่จะพาทุกคนไปไขคดีการโจมตีทางไซเบอร์ ที่มีแฮกเกอร์สุดเซียนเป็นผู้คอนโทรลอยู่เบื้องหลัง งานนี้ จอห์นนี่จะไหวมั้ย เพราะเค้าก็อยู่ในวัยใกล้เกษียณแล้วด้วย และยังต้องไปสู้กับวายร้ายที่มีความรู้ความสามารถทางด้านเทคโนโลยีที่เรียกว่าเกิดมาคนละยุคกันเลย

ลงใน Netflix : เสาร์ 3 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : โรวัน แอตคินสัน, โอลกา คูรีเลนโก

IMDb : 6.2

 

6.Urban Legend

มาต่อกันที่มหาลัยสยองขวัญในตำนาน สมัยที่จาเร็ด เลโต้ ยังเอ๊าะๆ…ทุกมหาลัยนั้นมีเรื่องเล่า ให้เด็กรุ่นหลังได้กล่าวขานกัน แต่ถ้าหากเหล่าตำนานเรื่องที่เอามาเล่านั้น กำลังจะเกิดขึ้นจริงในไม่กี่อึดใจข้างหน้า งานนี้นักศึกษาไม่ได้หนี F แค่อย่างเดียวแล้ว แต่ต้องมาหนีตายจากเรื่องเล่าที่กลายเป็นจริงอีกด้วย

ลงใน Netflix : ศุกร์ 2 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : จาเร็ด เลโต้, เอลิเซีย, รีเบคก้า เกฮาร์ท

IMDb : 5.6

 

7.The Worst Witch

แนะนำสำหรับคอหนังแนวพ่อมด แม่มด เวทย์มนตร์ เรื่องราวของมนุษย์อย่าง มิลเดร็ด ฮับเบิ้ล ที่สามารถเห็นแม่มดได้ จนไปๆ มาๆ เธอก็ได้เข้าสู่โรงเรียนเวทย์มนตร์ และกลายเป็นแม่มดฝึกหัดในที่สุด (เนื้อเรื่องคุ้นๆ ปะ) นั่นแหละค่ะ เรื่องราวจะคล้ายๆ กับแฮรี่ พอตเตอร์เลย ทั้งฉาก กิมมิคตัวละคร และอื่นๆ โดยตอนนี้มีมาให้ชมถึงซีซั่น 4 แล้วด้วย

ลงใน Netflix : พฤหัส 1 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : เบลล่า แรมซี่, เจนนี่ ริชาร์ดสัน

 

8.American Murder

สารคดีที่เกี่ยวกับการฆาตกรรมสุดสะเทือนขวัญของครอบครัวนึง ที่ภายนอกดูปกติสุขดี มีลูกสาวที่น่ารักถึง 2 คน แต่อยู่มาวันนึง ภรรยาและลูกสาวทั้ง 2 กลับหายตัวไป ทำให้เพื่อนสนิทของเธอเริ่มจับพิรุธบางอย่างได้ ซึ่งทางสามีของเธอก็บอกปฏิเสธตลอดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนนำไปสู่การสืบสวนสอบสวน และผลของเครื่องจับเท็จก็ออกมาว่า สามีของเธอเป็นคนฆ่าเธอและลูกๆเอง

ลงใน Netflix : พุธ 30 กันยายน 2563

 

9.Phycho-Pass

อนิเมะสุดเข้มข้น เรื่องราวของ โลกแห่งอนาคตที่ได้นำ Sibyl System หรือระบบกฎหมายไฮเทคมาใช้ เพื่อที่จะควบคุมคนในสังคมให้อยู่อย่างปกติสุข แต่ที่ไหนได้ กลับกลายเป็นกฎที่เอาไว้บังคับชีวิตคนซะมากกว่า จนทำให้เกิดกลุ่มเห็นต่าง และนำไปสู่การต่อต้านและล้มล้างกฎหมายอันไม่เป็นธรรมนี้

ลงใน Netflix : พฤหัส 1 ตุลาคม 2563

 

10.Winter’s Tale

ขอปิดท้ายด้วยภาพยนตร์โรแมนติก-แฟนตาซี มีดราม่า มาพร้อมกับนักแสดงยอดฝีมืออีกเพียบ เมื่อปีเตอร์ เลค หนุ่มกำพร้าความสามารถดี ที่ผันตัวมาเป็นโจร ปล้นตามบ้าน กลับมาสะดุดรักหญิงสาวเจ้าของบ้านที่ไปปล้น หนำซ้ำ เธอยังป่วยหนักจนใกล้ตาย แล้วปีเตอร์จะช่วยชีวิตเธอได้หรือไม่ ต้องเข้ามาดูใน Netflix เองนะคะ

ลงใน Netflix : พฤหัส 1 ตุลาคม 2563

นักแสดงนำ : วิลล์ สมิธ, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี ,แมทธิว โบเมอร์,โคลิน ฟาร์เรลล์

IMDb : 6.2

 

และทั้งหมดนี้ก็คือหนัง ซีรีส์ สารคดี และวาไรตี้ใหม่ที่จะเข้าใน Netflix ให้รับชมกันในสัปดาห์หน้า ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน ไปจนถึง 3 ตุลาคม 2563 เลย ถ้าเรื่องไหนดูแล้วก็อย่าลืมมาคอมเมนต์มารีวิวกันด้วยน้า และในระหว่างที่รออาทิตย์หน้า ก็เข้ามาดูหนังและซีรีส่ใหม่ที่พึ่งเข้าสดๆ ร้อนๆ ในอาทิตย์นี้ได้ที่ข้างล่างนี้เลย

Leave a Reply

To Top