fbpx
News

แนะนำหนัง และซีรีส์ใหม่ที่จะเข้า Netflix ในสัปดาห์หน้า ตั้งแต่วันที่ 23-29 พฤศจิกายน 2563

มาเจอกันเป็นประจำทุกอาทิตย์นะคะ กับบทความแนะนำหนัง และซีรีส์ใหม่ที่จะเข้าฉายใน Netflix สัปดาห์หน้า วันที่ 23-29 พฤศจิกายน 2563 เข้าสู่สัปดาห์สิ้นเดือนแบบนี้ บอกเลยว่ามีอะไรเด็ดๆ เข้ามาเพียบ ทั้งแนวระทึกขวัญอย่าง The Call, หรือภาพยนตร์ภาคต่อแนวแฮปปี้คริสมาสต์อย่าง The Christmas Chronicles ก็มารอต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกันแล้ว…เอาเป็นว่า เข้ามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าที่เหลือจะมีอะไรใหม่ๆ เข้ามาให้ดูกันบ้าง

1.The Call

นับวันรออีกไม่กี่วันก็จะได้ดูเรื่องราวสุดระทึกขวัญเรื่อง The call แล้ว บอกเลยว่าตัวอย่างคือยั่วมากแม่ เรื่องราวของเด็กสาว 2 คนที่อยู่กันคนละช่วงเวลา แต่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน โดยพัคชินเฮ จะอยู่ในพาร์ทของปัจจุบัน ส่วนจองจงซอ จะอยู่ในพาร์ทของอดีต อารมณ์เหมือนโลกคู่ขนาน แล้วใช้โทรศัพท์เครื่องนึงเป็นตัวกลางในการสื่อสารไปมาใน 2 โลก

ลงในเน็ตฟลิก : ศุกร์ 27 พฤศจิกายน 2563

นักแสดง : พัคชินเฮ, จองจงซอ

 

2.The Christmas Chronicles 2

เมื่อเด็กสองคนหลุดมาอยู่ในโลกคริสมาสต์ของซานต้า (ขั้วโลกเหนือ) ซึ่งต้องมาเจอกับซานต้า และเหล่าเอลฟ์แสนซน แถมยังต้องมาคอยจัดการกับเหล่าวายร้ายที่จ้องจะทำลายวันคริสมาสต์อีกต่างหาก เรื่องราวจะวุ่นวาย เฮฮาขนาดไหน ต้องคอยติดตามกันค่ะ

ลงในเน็ตฟลิก : พุธ 25 พฤศจิกายน 2563

นักแสดง : Kurt Russell, Goldie Hawn

 

3.The Uncanny Counter

The Uncanny Counter อีกหนึ่งซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง เมื่อปีศาจบุกโลก ทำให้ผู้พิทักษ์อย่างเหล่า Counter ต้องปลอมตัวมาเป็นมนุษย์เพื่อตามล่าพวกมัน ก่อนที่โลกมนุษย์จะยุ่งเหยิงไปกว่านี้

ลงในเน็ตฟลิก : เสาร์ 28 พฤศจิกายน 2563

นักแสดง : โจบยองกยู, คิมเซจอง, ยูจุนซัง

 

4.Don’t listen

มาต่อกันที่หนังแนวสยองขวัญกันบ้าง เรื่องราวของแดเนียล เด็กน้อยที่ได้ยินเสียงวิญญาณมาคอยขอความช่วยเหลือ จนทำให้เค้าต้องตามหาผู้เชี่ยวชาญด้านนี้มาแก้ไข

ลงในเน็ตฟลิก :ศุกร์ 27 พฤศจิกายน 2563

นักแสดง : Rodolfo Sancho, Ana Fernández, Ramón Barea

 

5.HILLBILLY ELEGY

อีกหนึ่งเรื่องที่สร้างจากนิยายขายดี และได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง เอมี่ อดัมส์ มารับบทเป็นคุณแม่ติดยา เรื่องราวของอดีตนาวิกโยธินที่ชื่อว่า เจ.ดี.แวนซ์ ซึ่งเค้ากำลังจะไปถึงฝั่งฝัน แต่กลับต้องมาพบกับเรื่องราวครอบครัวที่น่าหนักใจ และซับซ้อน

ลงในเน็ตฟลิก : เสาร์ 28 พฤศจิกายน 2563

นักแสดง : Amy Adams, Glen Close

 

6.Great Pretender

มาที่แนวอนิเมะกันบ้าง เรื่องราวสุดมันของการหลอกลวงครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อนักต้มตุ๋นคู่นึงกำลังไปหลอกเอาเงินชาวฝรั่งเศส แต่!!! หารู้ไม่…ว่าคนคนนี้เป็นนักต้มตุ๋นระดับโลก และแน่นอนว่า เจ้า 2 คนดังกล่าวได้พลาดท่าเข้าให้ กลับกลายเป็นตัวเองจะต้องตกที่นั่งลำบากซะเอง

ลงในเน็ตฟลิก :พุธ 25 พฤศจิกายน 2563

 

7.Over Christmas

ช่วงนี้หนังแนวคริสมาสต์ก็จะมีมาให้เห็นมากขึ้นนิดหน่อย เรื่องราวของบาสเตียน หนุ่มดวงตกที่อกหักจากแฟนสาวก่อนคริสมาสต์ แล้วกำลังจะกลับบ้านไปหาครอบครัว ภาพในหัวที่เค้าคิดไว้คือ เค้าโอเค ไม่มีแฟนก็อยู่ได้…กลับบ้านเกิดไปฉลองกับพ่อแม่ดีกว่า แต่ว่าโชคชะตาก็เล่นตลก เพราะเมื่อเค้าเปิดประตูออกมากลับพบว่าแฟนเก่าของเค้าได้กลายไปเป็นแฟนของน้องชายไปแล้ว โอ้ย เจ็บแทนเลยนะเนี่ย

ลงในเน็ตฟลิก : ศุกร์ 27 พฤศจิกายน 2563

นักแสดง : Luke Mockridge, Seyneb Saleh, Cristina do Rego

 

8.Smallfoot

เรื่องราวของ Migo ยักษ์ขนปุกปุยที่ได้ไปเจอกับมนุษย์หลงทาง จากเหตุเครื่องร่อนไปตกลงกลางภูเขาน้ำแข็ง ซึ่งนั่นก็ทำให้เค้าพบว่าสิ่งมีชีวิตเท้าเล็กจิ๋วอย่างมนุษย์มีอยู่จริง Migo ก็เลยดีใจ แล้วนำใช้เป็นหลักฐานบอกยักษ์ตัวอื่นในหมู่บ้านว่าเค้าไม่ได้โม้นะ ! (เป็นงั้นไป…)

ลงในเน็ตฟลิก : เสาร์ 28 พฤศจิกายน 2563

นักแสดง : Yara Shahidi, Ely Henry, Danny DeVito

 

9.Still 2gether

ทีมสารวัตไทน์มาทางนี้! Still 2gether เพราะเรา(ยัง)คู่กัน เตรียมเข้าฉายใน Netflix แล้วจ้า เรื่องราวภาคต่อของสองหนุ่มสารวัตร และ ไทน์ ที่นอกจากจะมาเติมความหวานความฟินให้กับคุณผู้ชมแล้ว ยังพกเริ่องราวดราม่าความเข้มข้นมาให้ชวนลุ้นกันไปด้วย

ลงในเน็ตฟลิก :พุธ 25 พฤศจิกายน 2563

นักแสดง : ไบร์ท-วชิรวิชญ์, วิน-เมธวิน

 

10.Shawn Mendes

ขอปิดท้ายด้วยเรื่องราวเส้นทางของการเป็นนักร้องดังระดับโลกของพ่อหนุ่มแก้มแดง Shawn Mendes กว่าจะมาเป็นฌอนในวันนี้ พี่แกผ่านมาเยอะ ทั้งต้องพิสูจน์ความสามารถต่างๆ เบื้องหลังของการประสบความสำเร็จ รวมไปถึงทิศทางของการแสดงดนตรีในอนาคตด้วย

ลงในเน็ตฟลิก : จันทร์ 23 พฤศจิกายน 2563

 

และนี่ก็คือหนังและซีรีส์ที่กำลังจะเข้า Netflix ในสัปดาห์หน้า ตั้งแต่วันที่ 23-29 พฤศจิกายน 2563 เอาใจทั้งสายสยองขวัญ สายเกาหลี และสายการ์ตูน ซึ่งในระหว่างที่รอดูของอาทิตย์หน้า ก็เข้าไปดูของอาทิตย์นี้กันก่อนที่ด้านล่างนี้เลยจ้าาา

Leave a Reply

To Top