Welcome สู่เดือนกันยายน เดือนที่ Netflix มีหนังเข้าใหม่ให้ทุกคนสตรีมเยอะมาก! ซึ่งตัวอย่างแต่ละเรื่องนั้นก็ล่อตาล่อใจเหลือเกิน จนจะอดใจรอแทบไม่ไหวแล้ว เอาเป็นว่า วันนี้จึงขอรวบรวมหนัง ซีรีส์ วาไรตี้ที่จะเข้ามาใหม่ในสัปดาห์หน้าไว้ให้ทุกคนได้เลือกดูกัน จะได้เตรียมพร้อมเคลียร์ตารางงานให้ว่างๆ แล้วนอนดู Netflix กันยาวๆไปเลยค่ะ

1. #Alive

Play video

ใครที่คลั่งไคล้หนังแนวหนีเอาตัวรอดจากซอมบี้มาปักรอที่ตรงนี้เลยจ้า กับเรื่อง #ALIVE จะเป็นยังไงถ้าวันนึง ตื่นนอนมาแล้วพบว่า มีฝูงซอมบี้อยู่รอบบ้าน และต้องมีชีวิตรอดอย่างโดดเดี่ยวด้วยการหลบอยู่ในห้อง ไม่มีน้ำ ไม่มีไฟ ไม่มีเน็ต(ไม่รู้ว่าจะตายเพราะซอมบี้หรือขาดใจตายเพราะไม่มีเน็ตใช้) งานนี้ ใครจะอยู่ ใครจะไป ใครจะรอด…ไม่รู้ ต้องไปดูกันเองใน Netflix นะคะ

ลงใน Netflix : อังคาร 8 ก.ย. 2563

นักแสดงนำ : พัคชินฮเย , ยูอาอิน

 

2. Record of the Youth

Play video

ฝันที่แม่เคยฝัน แต่ไม่กล้าฝัน…เรื่องราวของหนุ่มสาวที่พยายามพิสูจน์ตัวเองในวงการบันเทิง ซึ่งกว่าจะได้เป็นนายแบบนางแบบสวยหรูดูดีที่ทุกคนเห็นนั้น เบื้องหลัง พวกเค้าต้องฝ่าฟันและเจออุปสรรคต่างๆมากมาย รวมทั้งจิตใจที่ต้องแข็งแกร่งมากๆ ถึงจะผ่านขวากหนามและไปให้ถึงฝั่งฝันได้

ลงใน Netflix : จันทร์ 7 ก.ย. 2563

นักแสดงนำ : พัคโบกอม, พัคโซดัม, บยอนอูซอก

 

3. The Babysitter : Killer Queen

Play video

โคลอี้เด็กซ่าคัมแบ็คแล้วจ้า The Babysitter : Killer Queen เรื่องราวภาคต่อของ The Babysitter เป็นเวลา 2 ปีถัดมาหลังจากที่โคลอี้มีชีวิตรอดและสามารถจัดการกับแก๊งพี่เลี้ยงสุดโหดเหล่านั้นได้แล้ว แต่เมื่อเวลาผ่านไปใช่ว่าเรื่องจะจบ เพราะ จู่ๆ พี่เลี้ยงสุดโหดและเดอะแก๊งสุดระห่ำก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง แถมเพิ่มความบ้าคลั่งมากขึ้นกว่าเดิม แล้วครั้งนี้โคลอี้จะจัดการกับพวกนี้ยังไงล่ะเนี่ย

ลงใน Netflix : พฤหัส 10 ก.ย. 2563

นักแสดงนำ : Judah Lewis, Robbie Amell, Andrew Bachelor, Bella Thorne ฯลฯ

 

4. My Absolute Boyfriend

เรื่องราวรักสามเศร้าที่ไม่ธรรมดาระหว่าง อึมดาดา สาวน้อยที่ไม่ค่อยจะสมหวังทางด้านความรัก ,  ซีโร่-ไนน์ หุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่ถูกตั้งโปรแกรมมาให้เป็นแฟนหนุ่มดีเด่น และ มาวังจุน นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อของอึมดาดา คนนึงก็เพื่อน คนนึงก็หุ่นยนต์แฟนที่แสนดี นี่ถ้าเป็นอึมดาดาก็คงนอนเครียดอยู่นานเลยล่ะค่ะ

ลงใน Netflix : ศุกร์ 11 ก.ย. 2563

นักแสดงนำ : มินอา, ยอจินกู, ฮงจงฮยอน

คะแนนจาก IMDb : 6.7 คะแนน

 

5. Boy For rent

Play video

อีกหนึ่งซีรีส์สุดแซ่บของไทย “ผู้ชายให้เช่า” เรื่องราวของ 2 สาวที่ต้องการเช่าผู้ชายเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง ซึ่งในการเช่าครั้งนี้ มีกฎเหล็กอยู่ว่า ห้ามชอบผู้ชายที่เช่ามา เพราะว่าไม่อย่างงั้น ความสัมพันธ์และชีวิตคุณจะยุ่งเหยิงมากจนเกินแก้แน่ๆ แต่จะทำยังไงได้ ก็ผู้ชายสองคนแซ่บซี้ดซะขนาดนี้

ลงใน Netflix : อังคาร 8 ก.ย. 2563

นักแสดงนำ : ลี-ฐานัฐพ์, ม่อน-ธนัชชัย, อ้าย-สรัลชนา, ฝน-ศนันธฉัตร ฯลฯ

 

6. The Social Dilemma

Play video

The Social Dilemma สารคดีที่จะออกมาตีแผ่ด้านมืดและผลกระทบต่อมนุษย์ที่มาจาก Social Media ที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวันนี้

ลงใน Netflix : พุธ 9 ก.ย. 2563

 

7. Pet United

Play video

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคต มนุษย์และสัตว์ใช้ชีวิตร่วมกันกับหุ่นยนต์อย่างสงบสุข แต่แล้ววันนึงได้เกิดความวุ่นวายขึ้น เนื่องจากหุ่นยนต์ยักษ์ตัวร้ายกำลังจะยึดเมืองอันสงบสุขนี้ ทำให้ฮีโร่ขนปุกปุย กับหุ่นยนต์ปุ้มปุ้ยต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องโลกให้รอดพ้นจากอันตราย

ลงใน Netflix : ศุกร์ 11 ก.ย. 2563

คะแนนจาก IMDb : 4.2

 

8. The Idhun Chronicles

Play video

อนิเมะที่ดัดแปลงมาจากนิยายขายดี เมื่อเด็กชายที่ถูกรับเลี้ยงต้องมาต่อสู้กับนักฆ่าที่พ่อแม่เค้าส่งมาเพื่อปกป้องโลก อีกทั้งยังพบดินแดนวิเศษที่เต็มไปด้วยอันตรายและความตื่นตาตื่นใจซ่อนอยู่

ลงใน Netflix : พฤหัส 10 ก.ย. 2563

 

9. Get Organized with the home edit

Play video

สายแต่งบ้าน งานไม้ งานฉาบ น่าจะถูกอกถูกใจไม่น้อยกับวาไรตี้ Get Organized with the home edit รายการที่จะพาทุกคนไปดูทริกดีๆ เนรมิตรพื้นที่เก่าๆโทรมๆในบ้านให้กลายเป็นสถานที่ที่สวยงาม ซึ่ง Clea กับ Joanna ก็จะเป็นคนยื่นมือมาช่วยเหล่าเซเลปและลูกค้าทุกคนในการรีโนเวทบ้านครั้งนี้เองค่ะ

ลงใน Netflix : พุธ 9 ก.ย. 2563

 

 10. Dad Wanted

Play video

ขอปิดท้ายด้วยเรื่องราวความน่ารักและมุ่งมั่นของสาวน้อย ที่ชื่นชอบในการขี่จักรยานและต้องการเข้าร่วมแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัล 1 แสนเปโซ แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อแม่ของเธอนั้นไม่ชอบให้เธอขี่จักรยาน หัวเด็ดตีนขาดยังไงเธอก็ไม่มีทางไปแข่งขันได้แน่นอน ทำให้สาวน้อยคนนี้ต้องเปิดแคสนักแสดงชาย ให้มาแสดงเป็นพ่อปลอมๆของเธอ เพื่อที่จะสามารถลงแข่งตามที่ฝันได้!

ลงใน Netflix : ศุกร์ 11 ก.ย. 2563

 

และนี่ก็คือหนัง ซีรีส์ และวาไรตี้ใหม่ที่จะเข้าให้สตรีมใน Netflix อาทิตหน้าที่จะถึงนี้ ใครมีงานค้างรีบเคลียร์ให้เรียบร้อยเลยค่ะ จะได้นอนดูเรื่องที่เรารอคอยอย่างสบายใจ ถ้าใครที่ดูเรื่องไหนแล้วสนุกหรือไม่ยังไง ก็อย่าลืมมาคอมเมนต์บอกกันด้วยนะคะ