fbpx
News

Netflix จับมือ Microsoft เป็นพันธมิตร ช่วยดูแลแพ็คเกจราคาประหยัดแบบมีโฆษณาคั่น

ก่อนหน้านี้เราเห็น Netflix เกริ่นกันมาหลายรอบแล้วว่าวางแผนจะเปิดแพ็คเกจใหม่ที่มีค่าบริการถูกกว่าแพ็คเกจอื่น ๆ แต่จะต้องแลกกับการดูโฆษณาคั่นด้วย ซึ่งล่าสุดทาง Netflix ก็ได้ออกมาเผยข้อมูลอีกรอบ โดยคราวนี้ออกมาประกาศจับมือกับ Microsoft เพื่อเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ และด้าน Global Advertising Technology อีกด้วย

ทาง Netflix ได้ออกมาประกาศถึงความร่วมมือกันกับ Microsoft เนื่องจากเป็นบริษัทที่มีความสามารถในการช่วยส่งเสริมด้านการโฆษณาได้เป็นอย่างดี และการร่วมมือกันของทั้งคู่จะช่วยเพิ่มศักยภาพในด้านการตลาดและเทคโนโลยีพร้อมกับเพิ่มความปลอดภัยด้านความเป็นส่วนตัวของสมาชิก Netflix ได้ด้วย

Netflix บอกว่าตอนนี้ (แพ็คเกจมีโฆษณา) ยังเป็นเพียงช่วงเริ่มต้นเท่านั้น และยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่ต้องทำ แต่เป้าหมายของทั้งคู่มีความชัดเจนแล้วว่าจะออกมาเป็นยังไง ซึ่งการเปิดตัวแพ็คเกจนี้จะทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกมากขึ้นด้วย

สำหรับแพ็คเกจมีโฆษณานี้ ทาง Netflix เคยบอกไว้ก่อนหน้านี้ (ช่วงพีคจัด ๆ) ว่าอาจใช้เวลาอีกนานกว่าที่ Netflix จะเปิดตัวแพ็คเกจแบบนี้ออกมา แต่หลังจากที่ช่วงหลัง ๆ Netflix เริ่มอยู่ในช่วงขาลงเพราะสมาชิกหายไปหลายแสนราย ก็เลยต้องกลับลำเตรียมเปิดตัวแพ็คเกจราคาถูก+โฆษณาออกมาเพื่อเพิ่มจำนวนสมาชิกนั่นเอง

น่าเสียที่ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลออกมาว่าแพ็คเกจราคาถูกแต่มีโฆษณาจะออกมาเป็นรูปแบบไหน จะเป็นการยิงโฆษณาคั่นระหว่างที่ดูหนังอยู่ หรือจะยิงโฆษณาให้ดูก่อนที่หนังจะเริ่มเล่นกันแน่ ส่วนราคาจะถูกลงกว่าเดิมแค่ไหน…ก็ต้องมารอลุ้นกันต่อไปครับ

 

ที่มา : Netflix, Microsoft

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save