fbpx
News

แนะนำ 11 ซีรี่ส์มาใหม่ Netflix พร้อมเอาใจสายเกาหลีแบบเต็มจอจุใจในปี 2020

ใครที่เป็นสาวกซีรี่ส์เกาหลีใต้มารวมตัวกันตรงนี้เลยค่ะ เพราะตอนนี้ Netflix ได้คอนเฟิร์มออกมาแล้วว่าจะเดินหน้าทำ K-Content ซีรี่ย์เกาหลีคุณภาพดีให้แฟนๆได้ดูอย่างแบบจุใจไปเลยทั้งแนวเรียลลิตี้ , อาชญากรรม , ไซไฟปนสยองขวัญ , ไปจนถึงแนวโรแมนติก – ดรามา ฯลฯ ครบรสขนาดนี้ ไปดูกันดีกว่าว่าในปี 2020 จะมีภาพยนตร์และซีรีย์เด็ดๆเรื่องไหนเตรียมพร้อมสตรีมใน Netflix แล้วบ้าง

Netflix Original ซีรี่ส์เกาหลีที่เตรียมลงจอเร็วๆ นี้

1. Rugal

ซีรี่ส์แนวแอคชันสุดเข้มข้น เรื่องราวของนายตำรวจคังคีบอมที่สูญเสียทุกอย่างทั้งลูก ภรรยา และดวงตาของตัวเองสังเวยองค์กรก่อการร้าย “Argos” แต่แล้วสวรรค์ก็มีตาส่งองค์กร “Rugal” เข้ามาให้ความเชื่อเหลือพร้อมทั้งมอบดวงตาใหม่ที่สามารถใช้เป็นอาวุธทำลายล้างได้  การแก้แค้นสุดมันครั้งนี้จึงเกิดขึ้น…สามารถติดตามเรื่องราวอันดุเดือดพร้อมกันได้ในวันที่ 28 มีนาคม 2020 

 

2. Time to Hunt

ภาพยนตร์ระทึกขวัญเกี่ยวกับเด็กหนุ่มทั้ง 4 คนอย่างจุนซอก , จางโฮ , คีฮุน และ ซางซู ที่พยายามจะหนีออกจากโลกอนาคตอันสิ้นหวังนี้ แต่ดันมีชายแปลกหน้าปริศนามาตามไล่ล่าพวกเค้า จากความตื่นเต้นในการเริ่มชีวิตใหม่กลับกลายเป็นความตื่นเต้นในการเอาชีวิตรอด แล้วเรื่องราวสุดระทึกนี้จะจบลงอย่างไร มาร่วมสตรีมพร้อมกันได้ในวันที่ 10 เมษายน 2020 

 

3. Extracurricular

ซีรีย์แนวไฮสคูลสุดดาร์คที่ได้ดาราหน้าใหม่ดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง คิมดงฮี จากเรื่อง Itaewon Class มาร่วมแสดงในครั้งนี้ด้วย โดยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่เลือกจะก่ออาชญากรรมเพื่อแลกกับเงินโดยไม่สนว่าความรุนแรงที่ทำนั้นมันผิดต่อศีลธรรม หรือจะเกิดผลร้ายอะไรตามมาบ้าง อีกทั้งเมื่อทำลงไปแล้ว จะหันหลังกลับมาแก้ไขก็คงจะไม่ได้…ตอนนี้ทาง Netflix ได้ปล่อยแค่โปสเตอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนเท่านั้น และจะปล่อยซีรี่ย์ให้เราได้ชมกันเต็มๆ 29 เมษายน 2020 นี้ อดใจรอกันนิดนึงนะ

 

4. The King : Eternal Monarch

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกแฟนตาซีต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ ลีมินโฮ หลังจากพักงานในวงการบันเทิงและไปรับใช้ชาตินานถึง 2 ปี ครั้งนี้กลับมารับบทเป็น เจ้าชายอีกอน ที่ได้มีเหตุต้องข้ามโลกคู่ขนานและมาพบกับ จองแทกึล ตำรวจสาวที่อยากแค่ปกป้องชีวิตของประชาชนและคนที่รักเท่านั้น…เรื่องราวทั้งหมดนี้จะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามชมในเดือนเมษายน 2020 แฟนๆทั้งหลายนับถอยหลังรอได้เลยนะคะ อีกไม่กี่อึดใจก็จะได้ดูพี่มินโฮให้หายคิดถึงแล้ว  >_<

 

5. It’s okay to Not Be Okay

     

กลับมาอีกครั้งกับ คิมซูฮยอน พระเอกหน้าตาเย็นชาจากยัยตัวร้ายกับนายต่างดาวที่ดังเป็นพลุแตก คราวนี้ได้รับบทบาทที่พลิกไปจากเดิมเพราะเค้าได้เล่นเป็นผู้ดูแลในแผนกจิตเวชที่ไม่เคยเชื่อในความรักและใช้ชีวิตอยู่บนความกดดันและเจ็บปวดมาโดยตลอดอีกทั้งยังอุทิศตรดูแลพี่ชายที่พิการอีกด้วย ในขณะที่ ซอเยจี รับบทเป็นนักเขียนสุดเย็นชาที่มีนิสัยต่อต้านสังคม ซึ่งเค้าได้หนังสือสำหรับเด็กที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับความรัก แล้วเรื่องราวสุดมึนตึงจะดำเนินไปในทิศทางใด ต้องมาดูกันเองในเดือนมิถุนายน 2020 ค่ะ

 

Netflix Original ซีรี่ส์เกาหลีที่กำลังถ่ายทำ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ เพราะนอกจากซีรี่ส์ที่เตรียมสตรีมทั้ง 5 เรื่องนี้แล้ว ทาง Netflix ยังมีซีรี่ส์ที่กำลังถ่ายทำให้ผู้ชมได้รอดูอยู่อีกเพียบ ว่าแต่จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

Twogether

เรื่องราวจิ้นๆของสองดาราดังจากโซล (รับบทโดย ลีซึงกิ) และไทเป (รับบทโดย แจสเปอร์ หลิว) ที่ได้ร่วมทริปด้วยกันเพื่อพบปะแฟนคลับทั่วเอเชีย และเพราะการร่วมเดินทางในครั้งนี้จึงทำให้เกิดมิตรภาพดีๆระหว่างกันขึ้น

The School Nurse Files

เมื่อพยาบาลสาวที่ย้ายมาใหม่ในโรงเรียน (รับบทโดย จองยูมิ) ได้พบความลับว่าตนมีพลังวิเศษและสามารถปราบผีได้ อีกทั้งยังมีพระเอก(รับบทโดย นัมจูฮยอก) ที่จะมาร่วมคอยช่วยเหลือและไขปริศนานี้ด้วย

 

Sweet Home

Sweet home ซีรี่ย์ที่รีเมคมาจากการ์ตูนเขย่าขวัญชื่อดัง ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มมัธยมปลายที่ได้สูญเสียครอบครัวและต้องย้ายไปอยู่ตามลำพังที่อพาร์ทเม้นเก่าในเมืองที่ชื่อว่า “กรีนโฮม” เมืองที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดที่เกิดจากกิเลสของมนุษย์และพร้อมจะทำลายทุกสิ่งบนโลกใบนี้

 

แต่ในขณะที่รอซีรี่ส์บางเรื่องลงจอและถ่ายทำอยู่นั้น ก็ยังมีซีรี่ย์น้ำดีที่กำลังออนแอร์พร้อมให้รับชมแล้ววันนี้อีกหลายเรื่องเลยล่ะค่ะ

ซีรี่ส์เกาหลีแนะนำบน Netflix

1. Itaewon Class

ซีรี่ย์ที่ขึ้นแท่นอันดับ 1 ใน Netflix แล้วกับเรื่องราวสุดมันของ พัคแซรอย (รับบทโดยพัคซอจุน) เด็กหนุ่มนักสู้ผู้ไม่เคยยอมคุกเข่าให้ใครที่พยายามฝึกฝนตัวเองเพื่อสอบเข้าตำรวจให้ได้ แต่แล้วความฝันทุกอย่างต้องพังลงเพราะว่าดันไปต่อยหน้าลูกชายของนักธุรกิจร้านอาหารที่มีอิทธิพลกว้างขวางอย่าง ท่านประธานจางแดฮี เข้าให้…แล้วแซรอยจะทำอย่างไร เข้าไปดูกันเองได้ที่ Netflix ตอนนี้มีลงไว้ครบทั้ง 16 ตอนแล้ว

 

2. Hyena

เชื่อว่าหลายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ จุนจีฮุน หรือองค์ชายอีชางจาก KINGDOM นั่นเอง ซึ่งคราวนี้ได้มารับบทบาทเป็นทนายหนุ่มสุดเท่ฐานะดีที่ค่อนไปทางรวยคู่แข่งของทนายสาว จองกึนจา (รับบทโดยคิมฮเยซู)โดยทั้งคู่นั้นมีความกระหายในการหาลูกค้าชนชั้นสูงที่มีอยู่น้อยมากในสังคมเกาหลีเปรียบดั่งไฮยีน่าที่หิวโซ บอกเลยว่าในเรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็นมุมมองด้านกฏหมายที่ไม่เคยรู้มาก่อน บวกกับเล่ห์เหลี่ยมต่างๆที่แต่ละคนซ่อนไว้เหมือนไฮยีน่าซ่อนกรงเล็บเลยล่ะค่ะ

3. Hi Bye , Mama

ถัดมาที่ซีรี่ย์ติด Top 10 Netflix ที่กำลังออนแอร์อยู่อย่าง Hi Bye , Mama เรื่องราวความรักของแม่ ชายูริ ที่ตายไปแล้วถึง 5 ปี แต่ดันไม่ยอมไปผุดไปเกิดเพราะเป็นห่วงและคิดถึงลูกมากจนได้รับโอกาสให้กลับมาเป็นมนุษย์ได้ 49 วัน ซึ่งในภาพยนตร์นอกจากจะเห็นความอบอุ่นจากแม่ที่มีต่อลูกแล้ว ยังเห็นความโก๊ะของ ชายูริ ที่เกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีของผีๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าครบรสทั้งซึ้งปนฮาเลย

4. Hospital Playlist

เรื่องราวชีวิตของแพทย์ 5 คน 5 แบบที่โตมาด้วยกันและสนิทกันมากถึงขั้นที่ว่ามองตาก็รู้ไปถึงข้างในว่าเธอคิดอะไรอยู่  โดยในแต่ละวันผ่านไปชีวิตการเป็นแพทย์ของแต่ละคนก็ได้เห็นเกิด แก่ เจ็บ ตาย เวียนอยู่แบบนี้…ซึ่งในเรื่องนอกจากจะได้เห็นเรื่องราวความเป็นเพื่อนของทั้ง 5 คนแล้วยังได้รู้ถึงมุมมองและการใช้ชีวิตของแพทย์ ที่เค้าทำออกมาได้สมจริงมาก

 

5. KINGDOM

หนึ่งในซีรี่ส์น้ำดีที่ทำให้ผู้ชมติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง KINGDOM ที่ตอนนี้มีให้ดูแล้วถึง 2 ซีซั่น โดยเรื่องราวเกี่ยวกับโรคระบาดแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในสมัยโชซอนทำให้มีคนตายจำนวนมาก อีกทั้งศพเหล่านั้นดันฟื้นคืนชีพ คุ้มคลั่งวิ่งไล่กินคนไปทั่ว มีเพียงองค์รัชทายาทคนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยให้ทุกคนรอดได้…

6. My Holo Love

เรื่องราวของ ฮันโซยอน สาวขี้เหงาที่เกิดรู้สึกดีขณะทดลองใช้โฮโลแกรมหรือ โฮโล ขึ้นมา อีกทั้งเจ้าโฮโลนี้ดันมีปัญหาและเกิดปฎิบัติงานออกนอกเหนือชุดคำสั่งที่ป้อนไว้ เดือดร้อนให้ผู้คิดค้นอย่าง โกนันโด ต้องตัดสินใจย้ายมาอยู่ข้างห้องของฮันโซยอนเพื่อคอยดูทั้งคู่ผ่านสายตาของโฮโล แต่แล้วก็เกิดเรื่องวุ่นๆขึ้นเมื่อโกนันโดดันเกิดชอบฮันโซยอนเข้าซะงั้น แล้วจะทำยังไงกับรักสามเศร้าของเขาสองคนและ 1 AI ล่ะเนี่ย

และนี่ก็คือซีรี่ส์น้ำดีที่ทาง Netflix ได้ทำออกมาเพื่อเอาใจแฟนๆ ให้ดูกันอย่างจุใจแบบไม่มีเวลาว่างให้สายตาได้พักกันเลยทีเดียวค่ะ รวม ุ6 เรื่องที่กำลังฉายอยู่ตอนนี้ + 5 เรื่องที่กำลังจะเริ่มสตรีมก็ครบ 11 เรื่องพอดี และตลอดทั้งปี 2020 นี้จะมีซีรี่ย์เรื่องใหม่ออกมาให้เราดูกันเรื่อยๆ ทั้งโรแมนติก-ดราม่า , ไซไฟ , ระทึกขวัญ , ชิงรักหักเหลี่ยมโหด , ไฮสคูล และอีกมากมาย ซึ่งถ้าชอบเรื่องไหนก็อย่าลืมคอมเม้นมาบอกกันด้วยนะคะ

1 Comment

  1. Avatar

    Thenewdevil2012 Post on March 26, 2020 at 6:01 pm

    #1018388

    แยกหนังที่มี เสียงไทย กับไม่มียังไงครับ
    กดเข้าดูแล้วไม่มีเสียงไทยมันเสียอารม

Leave a Reply

To Top