fbpx
News

Netflix เปิดให้บริการแบบรายสัปดาห์แล้ว เริ่มต้นที่ 70 บาท

หลายคนอาจจะประสบปัญหาเดียวกันคือ สมัคร Netflix มาไว้เพียงแค่ดูซีรีส์โปรดเพียงแค่เรื่องเดียวเท่านั้น แล้วเจ้าซีรีส์ที่ว่า ก็ดันมีเพียงแค่ซีซั่นเดียวเท่านั้น แถมแต่ละซีซั่นก็ดันมีแค่ 8-10 ตอนเอง เรียกได้ว่าของแบบนี้ ถ่างตานอนดูเพียงแค่ไม่กี่วันก็จบแล้ว ทำให้เกิดคำถามต่อมา? แล้วเวลาที่เหลือในเดือนนึงจะเอาไปดูอะไรล่ะ บางคนก็หาอะไรดูต่อได้ บางคนก็ปล่อยทิ้งไว้ให้มันตัด เสียเงินฟรีเลย วันนี้ Netflix แก้ปัญหาได้แล้ว ปล่อยฟีเจอร์จ่ายแบบรายสัปดาห์มา เริ่มต้นเพียงแค่ 70 บาทต่อสัปดาห์เท่านั้น!

อย่างที่เห็นกันข้างบนแล้ว ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 70 บาทต่อสัปดาห์ แต่จะไม่สามารถรับชมคอนเทนต์ในรูปแบบ HD หรือ Ultra HD ได้ หากต้องการความละเอียดสูงกว่านี้ คงต้องไปเลือกแพ็คเกจ 90 บาทและ 105 บาทต่อสัปดาห์ต่อไป อีกทั้ง 2 แพ็คเกจดังกล่าว ยังสามารถรับชมพร้อมกันได้พร้อมกันอยู่ที่ 2 และ 4 เครื่องตามลำดับอีกด้วย

แพ็คเกจรายสัปดาห์นั้นถือว่ามีความเหมาะสมมากกับกลุ่มคนที่สมัคร Netflix มาเพื่อที่จะรับชมซีรีส์เพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้น เพราะคนกลุ่มนี้จะใช้เวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้นก็สามารถรับชมซีรีส์จบเรื่องแล้ว ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก เพราะไม่ต้องเสียเงินเยอะๆ เพียงเพราะอยากดูหนังเพียงแค่ไม่กี่เรื่อง

แต่ช้าก่อน หลังจากทางทีมงานได้ลองตรวจสอบทดลองพยายามเปลี่ยนแพ็คเกจแล้ว ดูเหมือนว่าแพ็คเกจดังกล่าวจะสามารถใช้ได้กับผู้ใช้งานใหม่เท่านั้น.. เนื่องจากไม่มีตัวเลือกให้ผู้ใช้เก่าเปลี่ยนไปเป็นจ่ายแบบรายสัปดาห์เลยแต่อย่างใด ทั้งนี้ยังไม่มีคำยืนยันอะไรออกมาจากทาง Netflix เองว่าจะอนุญาตให้ผู้ใช้เก่าสามารถเข้าถึงแพ็คเกจจ่ายแบบรายสัปดาห์ได้หรือเปล่า 

ว่าแต่ตอนนี้เพื่อนๆ ดูเรื่องอะไรกันอยู่ใน Netflix บ้างครับ? แชร์มากันหน่อย ไม่มีอะไรดูเลยตอนนี้ 😥

2 Comments

 1. iristoh

  iristoh Post on May 21, 2019 at 2:35 am

  #1008006

  นึกว่ารู้สึกไปคนเดียว  ช่วงนี้รู้สึกหมด Passion กับ Netflix ยังงัยไม่รู้
  หลังจากดูซีรีย์เทพๆจบไป 4-5 เรื่อง   พอเรื่องอื่นๆมันไม่ใช่แนวเลย
  บางทีกดเปิดๆดู แค่กันเสียดายตัง

  ผิดกับ Youtube ที่ดูฟรี แต่มันมีคอนเทนต์กว้างกว่ามาก  ดูมาสิบปีก็ไม่เบื่อ

 2. Avatar

  devilshop Post on May 21, 2019 at 11:37 am

  #1008034

  พอดูบ่อย ๆๆ เข้าก็เริ่มเบื่อ แล้วเดียวจะกลายเป็นเสียเงินฟรีแหละครับ 🙂 🙂

Leave a Reply

To Top