ช่วงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ OnePlus มีคิวจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ OnePlus Nord 2 5G ที่รอบนี้มาพร้อมกับชิปเซ็ตทางเลือกสเปคท็อป ๆ จาก MediaTek อย่าง Dimensity 1200 แต่ล่าสุดเหมือนจะไม่ได้มีแค่นั้นซะแล้ว เมื่อทางบริษัทฯ ได้ออกมาประกาศหาผู้โชคดีทดสอบหูฟังรุ่นใหม่ OnePlus Buds Pro คาดน่าจะนำมายลโฉมพร้อม ๆ กันในวันที่ 22 กรกฎาคมที่จะถึงนี้

โดย OnePlus ได้ประกาศเปิดตัวโครงการที่จะให้เหล่าสาวกมาทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์จากทางค่ายในชื่อว่า Labs ซึ่งในโครงการดังกล่าวจะมี OnePlus Nord 2 5G ที่คอนเฟิร์มแล้วว่ามาเปิดตัวแน่ ๆ สิ้นเดือนนี้กับ OnePlus Buds Pro ว่าที่หูฟังระดับไฮเอนด์รุ่นแรกของบริษัทฯ

หากพิจารณาจากชื่อแล้ว คาดว่า OnePlus Buds Pro น่าจะมีสเปคอยู่ในระดับเดียวกับ Galaxy Buds Pro และ AirPods Pro สองหูฟังเรือธงจากค่ายยักษ์ใหญ่ Samsung และ Apple ซึ่งถ้าจะให้เดา อย่างน้อย ๆ OnePlus Buds Pro น่าจะมีระบบตัดเสียง Active Noise Cancellation ใส่มาให้

OnePlus Buds Z 

สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นผู้โชคดีได้รับ OnePlus Nord 2 5G หรือ OnePlus Buds Pro ไปทดลองใช้งานแบบฟรี ๆ ก็สามารถลงทะเบียนให้ความสนใจได้ที่ลิงก์ด้านล่างก่อนวันที่ 17 กรกฎาคม โดยทาง OnePlus จะให้เวลาคัดกรองซักพัก จากนั้นจะส่งผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ไปให้กับผู้โชคดีในวันที่ 22 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับงานเปิดตัวของ OnePlus Nord 2 5G พอดิบพอดี

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลรายละเอียดสเปค รวมถึงภาพเรนเดอร์ของเจ้าหูฟัง OnePlus Buds Pro หลุดออกมาเลย แต่คาดว่าอีกไม่นานเราน่าจะได้เห็นไปพร้อม ๆ กันแล้วล่ะครับ

 

ที่มา: Android Authority