หลังจากที่ได้มีการประกาศภาคใหม่ของเกม Battle Royale แฟรนไชส์สุดฮิตอย่าง PUBG: New State ไปเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดเกมนี้ก็เริ่มเปิดให้แฟน ๆ ขาโหดได้ไปลงทะเบียน (Pre-register) เตรียมเล่นกันแล้ว โดยในช่วงแรกจะเปิดให้ลงทะเบียนเฉพาะระบบ Android เท่านั้น

Play video

สำหรับการลงทะเบียนเกมล่วงหน้า สามารถเข้าไปได้ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมที่ Newstate.pubg.com โดยผู้ที่ทำการ Pre-register จะได้รับของรางวัลพิเศษถาวรเป็นสกินรถแบบ Limited และจะได้รับการแจ้งเตือนก่อนใคร หากตัวเกมปล่อยให้เล่นได้แล้ว โดยในตอนนี้จะลงทะเบียนได้เฉพาะระบบ Android เท่านั้น ส่วนของ iOS จะตามมาทีหลังครับ

สกินรถแบบ Limited Edition

PUBG: New State เป็นภาคที่มีเนื้อเรื่องต่อจากภาคแรก โดยโดดข้ามมาอยู่ในปี 2051 ทำให้อาวุธ, ยานพาหนะ และเครื่องมือเครื่องใช้ต่าง ๆ มีความล้ำสมัยขึ้น แถมเรื่องกราฟิกก็เคลมว่าอยู่ในระดับ Ultra-Realistic ที่จะรีดประสิทธิภาพของมือถือออกมาใช้ในระดับสูงสุด หากดูจากตัวอย่างเกมแล้วก็พอจะเห็นได้เลยล่ะ ว่ากราฟิกมีการอัปเกรดขึ้นกว่าภาคแรก

น่าเสียดายที่ตอนนี้ทางผู้พัฒนา PUBG: New State ยังไม่ได้เผยกำหนดการเปิดตัวของเกมออกมาแบบเป๊ะ ๆ แต่ก็มีการยืนยันว่าจะมาภายในครึ่งหลังของปี 2021 แน่นอน โดยผู้ที่ลงทะเบียนไว้ก่อนจะได้ทดสอบเล่นเวอร์ชั่น Beta ก่อนผู้ที่ไม่ได้ลงทะเบียนอีกด้วย…เพราะฉะนั้น ใครอยากลองเล่นก่อน ก็รีบไปลงกันเลยจ้า

NEW STATE : NEW ERA OF BR
NEW STATE : NEW ERA OF BR

 

ที่มา : PUBG: New State (Twitter)