ก่อนที่ Galaxy Unpacked ครั้งถัดไปจะเริ่มขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม 2564 ซึ่งยังเหลือเวลาอีกประมาณ 2 สัปดาห์ แต่ล่าสุดทาง Samsung ได้ปล่อยเทรลเลอร์โปรโมตหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลต์เด็ดประจำงานอย่าง Galaxy Z Fold 3 ออกมายั่วน้ำลายให้แฟน ๆ ได้ชมกันล่วงหน้าแล้ว โดยภายในวิดีโอนั้นได้เปิดเผยให้เห็นถึงดีไซน์ตัวเครื่องบางส่วนในเบื้องต้นด้วย


วิดีโอโปรโมตนี้เต็มไปด้วยโทรศัพท์ระดับตำนานมากหน้าหลายตา จากทั้ง Palm, Nokia, BlackBerry และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่ง Sansung กล่าวว่า ณ ช่วงเวลาหนึ่ง อุปกรณ์เหล่านี้อาจเคยเป็นมือถือที่ดีที่สุดในตอนนั้น แต่เมื่อเวลาผ่านไป สุดท้ายทั้งหมดก็ต้องเปลี่ยนผ่านไปสู่สิ่งที่ดีกว่า และเมื่อบริษัทฯ มีประสบการณ์ที่ดีมากขึ้นแล้วจะไม่มีวันถอยกลับไปอยู่จุดเดิมอีก

Samsung ได้ตั้งคำถามว่า คำว่า “ดี” ดีพอแล้วจริงหรือ ? และต่อจากนั้นได้มีภาพ Galaxy Z Fold 3 ปรากฏตัวออกมาเล็กน้อยให้เรามองเห็นได้กันแค่ด้านข้าง และปิดท้ายด้วยข้อความ “เตรียมพร้อมที่จะกางออก”

สำหรับอุปกรณ์ที่เตรียมจะเผยโฉมในงาน Galaxy Unpacked วันที่ 11 สิงหาคม 2564 เท่าที่ยืนยันได้ในตอนนี้ คือ Galaxy Z Fold 3 และ Z Flip 3 แต่ยังมีข่าวลือเกี่ยวกับ Galaxy Buds 2 และ Watch 4 ด้วยเช่นกัน (อ่านเพิ่มเติม)

Play video

 

เปิดลงทะเบียนแสดงความสนใจ Samsung Galaxy Z Fold 3

ตอนนี้ Samsung ประเทศไทยก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนแสดงความสนใจแล้ว โดยสามารถไปลงชื่อเพื่อรับ New Galaxy เป็นกลุ่มแรก พร้อมรับสิทธิพิเศษเป็น e-voucher มูลค่าสูงสุด 9,000 บาท

โดยได้เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนไปเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา จนถึง 22 สิงหาคมนี้ เท่านั้นนะครับ ใครที่สนใจก็จิ้มไปได้เลย > ลงทะเบียน First to Unfold