ข่าวลือในช่วงหลังต่างบ่งชี้ไปในทิศทางเดียวกันว่า Galaxy Unpackded ครั้งถัดไปจะมีขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม 2564 แม้จะยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการจาก Samsung แต่ล่าสุดเราน่าจะยืนยันถึงเรื่องดังกล่าวได้แล้ว เพราะบริษัทฯ ดันเผลอ (?) ปล่อยภาพแบนเนอร์โปรโมตการจัดงานออกมา โดยมีรูป Galaxy Z Fold 3 และ Z Flip 3 ซ่อนเอาไว้อยู่อย่างเนียน ๆ ก่อนที่จะลบทิ้งไปอย่างรวดเร็ว แต่มีคนแคปไว้ได้ทันอยู่ดี

งาน Galaxy Unpackded มักออกแบบโปสเตอร์โปรโมตให้มีความเกี่ยวข้องกับรูป “กล่อง” และจากภาพล่าสุดนี้เองก็เช่นกัน โดยเป็นรูปของอุปกรณ์ที่ดูคล้ายกับ Galaxy Z Fold 3 กับ Z Flip 3 ที่พับทำมุม 90 องศา แล้วจัดวางให้มีช่องว่างระหว่างกันในลักษณะสี่เหลี่ยมอยู่ตรงกลาง

สำหรับกำหนดจัดงานจะมีขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม 2564 ณ กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย นอกเหนือจากอุปกรณ์ทั้ง 2 ชิ้นข้างต้นแล้ว ยังมีข่าวลืออีกด้วยว่า Samsung จะเผยโฉม Galaxy Watch 4 และ Watch Active 4 นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่จะเปลี่ยนจากระบบปฏิบัติการ Tizen ของตัวเองมาเป็น One UI Watch บนพื้นฐาน Wear OS ของ Google รวมทั้งหูฟังไร้สายตัวใหม่ Galaxy Buds 2 ด้วย (อ่านเพิ่มเติม)

 

ที่มา : Evan Blass