SCB Easy เปิดให้ซื้อตั๋วหนัง SF โดยเลือกตัดเงินผ่านบัตร Mastercard ได้แล้วไม่ต้องตัดผ่านบัญชีออมทรัพย์เพียงอย่างเดียวอีกต่อไป ตอนนี้มีโปรโมชั่นเซ็ทป็อปคอร์นจาก 139 บาท เหลือ 39 บาท และ โรงหนัง SF First Class ลดจาก 900 บาท เหลือ 400 บาท SCB Mastercard สุดพรีเมี่ยมด้วยนะจ้าาา ไปนั่งรอกันแบบชิคๆ คูลๆ ได้เลย ส่วนโรงหนังแบบปกติอดใจรออีกนิดค่ะ

ก่อนหน้านี้ SCB เค้าเปิดให้ชำระเงินผ่านแม่มณี โดยการสแกน QR Code มาซักพักใหญ่ๆแล้วแหละ แต่ก่อนใครที่ใช้บริการอยู่ก็จะรู้ว่าเค้าตัดเงินผ่านบัญชีธนาคารของเราเท่านั้น ยังตัดผ่านบัตรเครดิต Mastercard ไม่ได้ ซึ่งเป็นจุดที่หลายๆคนอยากให้ตัวแอพ SCB easy ทำได้ซักที

scb mastercard

มาวันนี้ SCB ก็ได้จับมือกับ Mastercard และ SF Cinema มอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าสามารถสแกน QR Code ผ่านแอพ SCB Easy จ่ายเงินค่าตั๋วหนัง SF  และ ป็อปคอร์นผ่านบัตรเครดิต Mastercard ได้แล้วนะคะ นอกจากจะสะดวกสบาย ไม่ต้องพกเงินสดแล้วยังเอาไว้สะสมแต้มได้อีกด้วย

 

วิธีเพิ่มบัตร mastercard SCB Easy app

scbeasy

วิธีใช้งานก็ไม่ยากเลยค่ะ สำหรับใครที่บัญชีออมทรัยพ์ของ SCB อยู่แล้ว ก็แค่เข้าไปเพิ่มบัตร Mastercard โดยเข้าแอพ SCB Easy แล้วเลือก ” ธุรกรรมของฉัน ”

scb easy application

จะมีเมนูขึ้นมาให้เลือกเยอะมาก ให้เราเลือกที่ ” หน้ารวมบัญชี ” ค่ะ

scbeasy

เมื่อเข้ามาถึงตรงนี้ จะแสดงบัญชีออมทรัพย์ของเราที่เคยผูกไว้ ให้เรากดเพิ่มบัญชี เพื่อใส่บัตร Mastercard ของเราเข้าไปค่ะ

scb mastercard

ซึ่งแอพจะขึ้นมาให้เลือกเลยว่ามีบัตร Mastercard ประเภทไหนบ้าง เช่นอันนี้เป็น SCB My travel มันก็จะบอกข้อมูลของเราไว้หมดเลยว่าทำอะไรบ้าง ใช้ยอดเงินไปเท่าไหร่ บอกครบ

เท่านี้ก็เสร็จสิ้นวิธีการแล้วค่ะ เราสามารถไปสแกน QR Code เพื่อจ่ายเงินที่หน้าเค้าเตอร์เพื่อจ่านเงินได้เลยย สำหรับโปรโมชั่นที่เกริ่นไปแต่แรก ตอนนี้ลูกค้าที่จ่ายเงินผ่าน QR Code จะสามารถรับเซ็ทป็อบคอร์ดได้ในราคา 39 บาท จาก 139 บาท และ สามารถดูหนังโรง VIP เบาะนั่งนุ่มๆ พร้อมเล้าจ์ของ SF Fist Class ได้ในราคา 400  จาก 900 บาท หมดเขต 31 สิงหาคมนี้ค่ะ ดูรายละเอียด สาขา จำนวนสิทธิ์เพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ

scb mastercard sf

สำหรับโรงหนังแบบปกติรอกันอีกนิดนะ ตอนนี้ซื้อป็อปคอร์นไปก่อน อีกไม่นานเกินรอแน่นอนค่ะ ทั้งนี้ SCB เปิดบริการก็เพื่อตอบสนองความต้องการ และ ความเป็นสังคมไร้เงินสด ตอบสนองไทยแลนด์ 4.0 ด้วยการผลักดัน และ สร้างความสะดวกให้ผู้ใช้งานมากขึ้นโดยเริ่มจากจุดนี้ และ จะขยายเพิ่มขึ้นในอนาคตแน่นอนค่ะ