ปกติคงไม่ค่อยมีใครเอาทีวีจอใหญ่ ๆ ออกไปนั่งดูนอกบ้านกันซักเท่าไหร่ แต่ถ้าวันไหนมันอากาศดี ๆ หรือมีปาร์ตี้ที่สวนหน้าบ้าน บนดาดฟ้า ริมสระว่ายน้ำ ฯลฯ บางทีมันก็อดไม่ได้อยากยกเอาทีวีไปตั้งร้องเกะกินหมูกะทะกับเพื่อน ๆ ให้มันสนุกสนานกว่าเดิม แต่ปัญหาคือทีวีทั่วไปไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานนอกบ้านได้ เดี๋ยวมีลมพัดฝุ่นเข้า น้ำกระเด็น ฝนตก ฯลฯ เครื่องก็จะพังเอา…แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วย SKYWORTH Clarus Outdoor TV ทีวีกลางแจ้งที่ให้ภาพคมชัดแถมยังสมบุกสมบันอีกต่างหาก

SKYWORTH Clarus Outdoor TV เป็นทีวีแบบ Mini LED ที่ให้ภาพชัดเจนแจ่มแจ๋วสามารถแสดงผลสีดำได้แบบดำปี๋ รองรับการแสดงผล Dolby Vision กับ HDR10 และมีความสว่างสูงสุดได้ถึง 3000 nits ทำให้มองเห็นภาพได้ชัดแจ๋วแม้จะวางไว้กลางแดดจ้า นอกจากนี้ยังมีเซนเซอร์ Intelligent Ambient Light ที่จะช่วยปรับแสงและอุณหภูมิสีให้เหมาะกับสภาวะแสง และใช้งานสะดวกสบายเพราะเป็นระบบ Google TV ดูหนังออนไลน์ สตรีมภาพจากอุปกรณ์อื่นก็ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเดินสาย

กระหึ่มสุดด้วยลำโพง 8 ตัว กำลังขับสูงถึง 100W ไม่ต้องลากสายลำโพงมาต่อเพิ่มเลย เพราะว่าทรงพลังพอสำหรับการเปิดใช้กลางแจ้งได้ยินกันทั่วถึงแน่นอน แถมยังรองรับระบบเสียง Dolby Atmos ที่จะช่วยเพิ่มมิติและความกระหึ่มขึ้นไปอีก และหากไม่มีอะไรจะดู ก็ยังเชื่อมต่อกับมือถือผ่านบลูทูธใช้เป็นลำโพงไร้สายได้อีก

SKYWORTH Clarus Outdoor TV เกิดมาเพื่อการใช้งานกลางแจ้งที่ต้องทนทานกว่าทีวีทั่วไป โดยถูกออกแบบมาให้ทนแดดได้เป็นเวลานานด้วยตัวเครื่องที่ทำจากโลหะ ทนความร้อน-ความเย็นได้ดี, ป้องกันฝุ่น, กันน้ำ, กันแมลง และยังกันกระแทกด้วย

SKYWORTH Clarus Outdoor TV จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงต้นปี 2023 ตอนนี้ก็เลยยังไม่มีข้อมูลว่าจะมีหน้าจอขนาดกี่นิ้วบ้าง และแต่ละรุ่นจะมีราคาอยู่ที่เท่าไหร่ครับ

 

ที่มา : PRNewswire