fbpx
News

10 อันดับ หนังและซีรีส์ใน Netflix ที่คนไทยนิยมดูมากสุดประจำวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563

กลับมาเจอกันอีกครั้งนะคะกับ 10 อันดับหนังและซีรีย์ใน Netflix ที่คนไทยนิยมดูมากสุดประจำวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 นี้ซึ่งเราก็ได้รวบรวมตัวอย่างหนังและซีรี่ย์ที่ติดอันดับ Top 10 มาให้ทุกคนเลือกดูกันเพลินๆ เพื่อที่ว่าสุดสัปดาห์อยู่บ้านเฉยๆ ออกไปไหนไม่ได้จะได้มีหนังดูแก้เซ็ง อีกทั้งไม่ต้องเสียเวลากดดูเรื่องย่อแต่ละเรื่องให้เสียเวลาด้วย เพราะว่าเราได้รวมมากองไว้ในบล็อกเดียวให้ทุกคนแล้ว!

อันดับที่ 1 KINGDOM

เรียกได้ว่ามาแรงแซงทางโค้งจริงๆสำหรับซีรี่ย์เกาหลีย้อนยุคอย่าง Kingdom ที่หลังจากปล่อยซีซั่น 2 ต้อนรับความสยองขวัญในวันศุกร์ 13 ที่ผ่านมา ในวันนี้ก็สามารถไต่อันดับมาเป็นที่ 1 ได้ ซึ่งเนื้อเรื่องเกี่ยวกับโรคระบาดแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในสมัยโชซอนทำให้มีคนตายจำนวนมาก อีกทั้งศพเหล่านั้นดันฟื้นคืนชีพ คุ้มคลั่งวิ่งไล่กินคนไปทั่ว มีเพียงองค์ชายอีชางคนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยให้ทุกคนรอดได้ ถ้าหากใครที่ยังไม่ได้ดูซักตอนบอกเลยว่าวันหยุดนี้ต้องจัดแล้วนะคะ

 

อันดับที่ 2 ITAEWON CLASS

ถึงแม้ว่า ITAEWON CLASS จะตกมาอยู่อันดับที่ 2 แต่ความฮอตของพัคแซรอยหรืออปป้าซอจุนของเราเพิ่มขึ้นทุกอีพีจริงๆค่ะ ด้วยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเด็กหนุ่มนักสู้ที่ได้พยายามฝึกฝนตัวเองเพื่อสอบเข้าตำรวจให้ได้ แต่แล้วชีวิตก็เกิดพลิกผันเพราะว่าดันไปต่อยหน้าลูกชายของนักธุรกิจร้านอาหารที่มีอิทธิพลกว้างขวางอย่างเข้าให้ แล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับพัคแซรอยบ้าง ติดตามเอาใจช่วยเค้ากันได้ใน Netflix ทุกวันศุกร์ เสาร์ เวลา 5 ทุ่มประเทศไทยค่ะ

 

อันดับที่ 3 CRASH LANDING ON YOU

ถึงแม้ซีรี่ย์จะจบไปเป็นเดือนแล้ว แต่ก็ยังคงติดอยู่ใน Top 3 ค่ะสำหรับ Crash Landing on you โดยเนื้อเรื่องนั้นเกี่ยวกับยุนเซรีซีอีโอสาวสุดสตรองจากเกาหลีใต้ ที่ทดลองร่มร่อนแล้วโดนพายุพัดไปตกบนเขตทหารเส้นขนานที่ 38 องศาของเกาหลีเหนือจนทำให้ได้มาพบกับสหายผู้กองสุดหล่อ อีกทั้งกลับบ้านก็ไม่ได้ จะเดินต่อไปก็จะโดนกระทรวงความมั่นคงจับแน่ๆ แล้วท่านประธานเซรีจะทำอย่างไรล่ะทีนี้

 

อันดับที่ 4 FIFTY SHADES FREED

ถัดมาที่อันดับที่ 4 กับภาพยนตร์อิโรติก-ระทึกขวัญ18+อย่าง Fifty Shades Freed เรื่องความรักสุดเร่าร้อนของมิสเตอร์เกรย์และแอนนาที่จะพาทุกคนมาชมบทสรุปของความสัมพันธ์นี้ ซึ่งในภาคสุดท้ายนี้จะเป็นเรื่องราวหลังจากที่ทั้งคู่ได้แต่งงาน และต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแล้ว แต่ก็ไม่วายเกิดปัญหาต่างๆตามมาอีกเพียบ ขอแอบกระซิบก่อนว่านอกจากความแซ่บของคุณเกรย์แล้ว แสง สี เสียงของหนังยังเริ่ดอีก ต้องดูแล้วนะ

 

อันดับที่ 5 HI BYE MAMA

ยังคงอยู่ที่ดับดับ 5 เหมือนเดิมกับ Hi Bye MAMA ซีรี่ย์เกาหลีที่ทำให้ทุกคนอบอุ่นหัวใจไปกับความรักของแม่ ชายูริ ที่ตายไปแล้วถึง 5 ปี แต่ดันไม่ยอมไปผุดไปเกิดเพราะเป็นห่วงและคิดถึงลูกมากจนได้รับโอกาสให้กลับมาเป็นมนุษย์ได้ 49 วัน ซึ่งซีรีย์นอกจากเราจะเห็นความอบอุ่นจากแม่ที่มีต่อลูกแล้ว ยังได้เห็นความโก๊ะของ ชายูริ ที่เกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีของผีๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าครบรสทั้งซึ้งปนฮาเลยล่ะค่ะ

 

อันดับที่ 6 Tootsie & THE FAKE

ตกมาอยู่ที่อันดับ 6 แล้วสำหรับเรื่องวุ่นๆของ 3 ตุ๊ด 1 ดี้ และคุณแคธรี่ ออกเสี่ยงให้ถูกค่ะ แคธรี่! ที่จะพาทุกคนไปฮากันจนกรามแหกกับเรื่องราวความปังและความพังที่เกิดขึ้นกับทั้ง 4 คนนี้  อีกทั้งผู้ชมจะได้ตื่นตาตื่นใจกับการพลิกบทบาทครั้งใหม่ของดาราหลายๆท่าน อย่างยายป๋อมแป๋ม เจเจ ฯลฯ ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนตลอดทั้งเรื่อง ไม่ดูไม่ได้แล้วนะ

 

อันดับที่ 7 DEW

ถัดมาที่อันดับ 7 Dew ไปด้วยกันนะ ภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่า ของเด็กหนุ่มเมืองปางน้อยชื่อ ภพ และ ดิว ที่เกิดความรู้สึกต่อกันเกินเพื่อนแต่ด้วยสังคมในตอนนั้นยังไม่เปิดกว้างพอที่จะยอมรับ จึงต้องแยกทางกันไปมีชีวิตเป็นของตัวเองและเฝ้ารอโอกาสวันเวลาที่จะได้เลือกเส้นทางชีวิตในแบบที่ต้องการ แต่แล้วสวรรค์ก็เห็นใจทำให้เค้าได้กลับมาแก้ไขสิ่งที่เคยทำผิดพลาดกับคนรักในอดีตได้

 

อันดับที่ 8 SPENSER CONFIDENTIAL

ตกมาอยู่ที่อันดับ 8แล้วค่ะ กับ SPENSER CONFIDENTIAL ภาพยนตร์แอคชันโหด มัน ฮา ที่ได้ดึงแรปเปอร์ชื่อดังขวัญใจสาวๆอย่าง Post Malone มาร่วมปล่อยมุกกวนๆเพิ่มสีสันในภาพยนตร์ด้วย โดยเนื้อเรื่องนั้นเกี่ยวกับคดีการตายปริศยาของสองตำรวจบอสตันที่ทำให้อดีตตำรวจ Spenser ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้และได้เข้าไปพบกับเบื้องหลังปมฆาตกรรมและการพยายามปิดคดี แล้วสเปนเซอร์จะสามารถหาทางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเองได้หรือไม่ ต้องมาดูกันเองใน Netflix ค่ะ

 

อันดับที่ 9 PACIFIC RIM: UPRISING

PACIFIC RIM : UP RISING ภาคต่อของภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ให้ผู้ชมตื่นตาตื่นใจกันไปครั้งนึงแล้ว ตอนนี้ทาง Netflix ก็ได้นำกลับมาลงจอให้ผู้ชมได้มันกันอีกครั้ง เมื่อสัตว์ประหลาดพลังทำลายล้างสูง “ไคจู” ผุดออกมาคุกคามโลก ทำให้ต้องใช้หุ่นยนตร์ยักษ์ทีเรียกว่า “เยเกอร์” ออกมาต่อสู้โดยมีชีวิตของมวลมนุษยชาติเป็นเดิมพัน บทสรุปของสงครามครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ไปลุ้นกันได้ในภาพยนตร์เลยค่ะ

 

อันดับที่ 10 ELITE

ELITE ซีรี่ย์สเปนแนวไฮสคูลสุดดาร์คติดเรท 18+ ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ วัยรุ่นชนชั้นแรงงานสามคนสุดโชคดี(หรือโชคร้ายมากกว่านะ)ที่ได้ทุนเข้าไปเรียนในโรงเรียนไฮโซชื่อดังที่สุดของสเปน และได้เกิดขัดแย้งกับนักเรียนชนชั้นสูงจนเกิดคดีฆาตกรรมขึ้น แล้วใครกันล่ะที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้? มาร่วมหาคำตอบในเรื่องราวดุ เด็ด เผ็ด มัน ระทึกขวัญกันได้ที่ Netflix มีให้ดูถึง 3 ซีซั่นแล้วตอนนี้

และนี่ก็คือภาพยนตร์และซีรีย์ทั้ง 10 เรื่องที่คนไทยนิยมดูมากสุดประจำวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 นี้ที่เราได้รวบรวมมาให้ทุกคนอ่านกันเพลินๆในบล็อกเดียวแล้ว ซึ่งก็หวังว่าใน 10 เรื่องนี้จะเป็นตัวช่วยให้ทุกคนหายเซ็งในช่วงกักตัวอยู่บ้านกันนะคะ

 

10 อันดับหนังและซีรี่ส์ Netflix | 27 มีนาคม

 

10 ซีรี่ส์น่าดูช่วงโรงหนังปิด

2 Comments

 1. JPorsh

  JPorsh Post on March 20, 2020 at 11:46 am

  #1018184

  ELITE ภาคนี้สนุกมากกกกกกก

 2. Avatar

  devilshop Post on March 20, 2020 at 12:33 pm

  #1018188

  ป๊าด ๆๆ Kingdom ขึ้นอันดับหนึ่งแหละ  🙂 🙂

Leave a Reply

To Top