fbpx
Sponsored Content

Ultimate Ears Boom 3 ลำโพงบลูทูธสายลุย กันน้ำ กันกระแทก เบสอย่างตึ้บ แถมแบตอึดฟังต่อเนื่อง 15 ชม.

ทุกวันนี้ลำโพงบลูทธมีมากมายหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อกันเต็มไปหมด แต่ถ้าจะหาลำโพงแบรนด์ดีๆ ที่เชื่อถือได้ หนึ่งในนั้นก็คือ UE หรือชื่อเต็มๆ ว่า Ultimate Ears ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องเสียงคุณภาพจากอเมริกาที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงเลยล่ะ โดยสินค้ารุ่นล่าสุดอย่างลำโพงบลูทูธ UE Boom 3 ที่ให้ทั้งคุณภาพที่ดี แถมยังมีความอึดถึกกันน้ำกันกระแทก ก็ได้เดินทางมาขายในบ้านเราเรียบร้อยแล้ว ในราคา 6,990 บาท 

UE Boom 3 เป็นลำโพงบลูทูธซีรีส์ Boom รุ่น 3 ที่ยังคงมีรูปทรงกระบอกอยู่เหมือนเดิม ซึ่งรูปร่างแบบนี้ทำให้มันสามารถปล่อยเสียงออกมาได้แบบ 360° ให้เสียงที่คมชัดไม่ว่าจะอยู่ที่ฝั่งไหนของลำโพงก็ตาม แถมยังมีระบบเสียงทั้ง Loud and True (ควบคุมสมดุลของเสียงทั้ง Bass และ Treble ไม่ให้เพี้ยนในแต่ละระดับความดัง), Spatial 360° Sound (ให้เสียงแบบสเตอรีโอได้รอบด้าน) และ Deep Accurate Bass (เบสลึกและแน่น ไม่บวมและไม่เพี้ยนแม้เร่งเสียงดังสุด)

เรายังสามารถเชื่อมต่อ UE Boom 3 เข้ากับมือถือได้ถึง 3 เครื่อง ทำให้การแบ่งเพลงกันฟังเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องคอยเชื่อมต่อใหม่เข้ากับมือถือเครื่องอื่นเพื่อใช้งานให้วุ่นวาย แค่ดาวน์โหลดแอป BOOM & MEGABOOM มาติดตั้งไว้ที่มือถือ แค่นี้ก็สามารถฟังเพลงจากมือถือแต่ละเครื่องด้วย UE Boom 3 ได้แล้ว (ผลัดกันเล่น)

UE Boom 3 ถูกออกแบบมาให้มีความถึกสุดๆ จากการทดสอบตกจากที่สูงหลายครั้ง กดปุ่มซ้ำเป็นร้อยๆ ครั้ง ก็ยังทำงานได้เป็นปกติ และยังได้รับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP67 หมดห่วงแม้จะเอาไปคลุกฝุ่นคลุกทรายหรือแม้แต่เอาลงน้ำที่ความลึก 1 เมตร ก็ยังใช้งานได้เหมือนเดิม แถมลำโพงรุ่นนี้ยังลอยน้ำได้อีกต่างหาก

UE Boom 3 มีแบตเตอรี่สุดอึดที่ฟังเพลงต่อเนื่องได้ยาวนานสุดๆ ถึง 15 ชม. รับรองว่าดิ้นกันให้แข้งขาอ่อนแรง จนขยับไปไหนไม่ได้ เสียงเพลงก็ยังคงกระหึ่มต่อไปได้อีกเรื่อยๆ

และถ้าเกิดว่าลำโพง UE Boom 3 ตัวเดียวยังดังไม่ทั่วถึง…มันยังเชื่อมต่อกับลำโพงซีรีส์ UE Boom รุ่นอื่นๆ และลำโพงซีรีส์ Megaboom ได้มากกว่า 150 ตัวเลยทีเดียว ทำให้เราสามารถเอาลำโพงตัวอื่นๆ ไปวางไว้ในบริเวณรอบๆ เพื่อให้เสียงที่ดังทั่วถึงได้อีก

ลำโพง UE Boom 3 วางจำหน่ายที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้วในราคา 6,990 บาท โดยหาซื้อได้ตามตัวแทนจำหน่ายของ Ultimate Ears ทั้งแบบหน้าร้านหรือทางออนไลน์ก็ได้ครับ

2 Comments

 1. Avatar

  devilshop Post on September 30, 2019 at 4:52 pm

  #1012745

  สวยดีคับ 🙂 :0)

 2. GyMfukU

  GyMfukU Post on September 30, 2019 at 5:10 pm

  #1012746

  Ultimate Ears ชื่อนี้ไม่ได้ยินมานาน สมัยเรียนเคยใช้หูฟัง triple fi 10 เสียงดีแต่ใส่ยาก

Leave a Reply

To Top