ใครที่เป็นแฟนการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮาอย่างเจ้าเด็กหัวมันตัวป่วน ชินจังจอมแก่น หรือจะเป็นยัยเด็กแสบหัวเหม่ง โอเนอิ และยังเป็นคนชอบของฟรีด้วย (ข้อนี้น่าจะชอบกันทุกคน) ก็ขอแนะนำช่อง POPS Anime Thailand บนแพลตฟอร์ม YouTube ที่ตอนนี้ได้นำเอาการ์ตูนญี่ปุ่นหลายเรื่องมาให้ดูกันได้แบบฟรี ๆ มีพากย์ไทย แถมยังถูกลิขสิทธิ์อีกด้วยนะ

ในช่อง POPS Anime Thailand เป็นช่องที่รวบรวมเอาการ์ตูนญี่ปุ่นหลากหลายเรื่องมาให้ได้ดูกันแบบฟรี ๆ โดยช่องนี้พึ่งจะเปิดมาได้ราวเดือนเดียวเท่านั้น ซึ่งในตอนนี้มีการ์ตูนอยู่ทั้งหมด 6 เรื่อง คือ

  1. ชินจังจอมแก่น : 281 ตอน
  2. Onei & Jun : 23 ตอน
  3. สิงห์สนาม (The Knight in The Area) : 23 ตอน
  4. กาตาปิชิ : 23 ตอน
  5. พ่อคนฉลาดกลับชาติไปเป็นราชีนี (My Phd Queen) : 4 ตอน
  6. บันทึกการเอาตัวรอดของยัยตัวร้าย (Villain’s Survival Diary) : 4 ตอน

การ์ตูนทุกเรื่องในช่องนี้มีลิขสิทธิ์ถูกต้องและยังมีเสียงพากย์ไทยพร้อมเลยด้วย (ไม่แน่ใจว่าเสียงพากย์ต้นฉบับรึเปล่า แต่พากย์ได้ดีเลยล่ะ) จะเห็นว่าการ์ตูนเด็กตัวป่วนอย่าง ชินจังจอมแก่น เป็นเรื่องเดียวที่มีตอนให้เลือกดูมากที่สุดแล้วเกือบ 300 ตอนเลยทีเดียว เรียกว่าใครที่เป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้ ได้ดูกันจนตาแฉะ ฮากันท้องคัดท้องแข็งเต็มที่ไปเลย ส่วนการ์ตูนเรื่องอื่น ๆ คาดว่าจะมีการอัปเดตตอนใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ หลังจากนี้ (ที่ชินจังมีตอนเยอะสุดก็คาดว่าเป็นเพราะมันได้รับความนิยมสูงที่สุดนั่นแหละ)

Play video

และหากใครที่อยากดูการ์ตูนเรื่องอื่น ๆ แบบฟรี ๆ ด้วย เราก็มีช่องทางมาแนะนำกันอีก ไม่ว่าจะเป็น One Piece, Naruto, Boruto, Hunter X Hunter ฯลฯ ที่สามารถดูได้ฟรีผ่านแอป bilibili บนมือถือหรือจะเข้าผ่านเว็บเบราว์เซอร์สำหรับดูบน PC ก็ได้

ดู One Piece และ Naruto ฟรี ! ครบทุกตอน ถูกลิขสิทธิ์ ผ่านแอป bilibili

หรือจะมาระลึกความหลังกับการ์ตูน, ขบวนการซุปเปอร์เซนไต, ไอ้มดแดง ตั้งแต่ยุค 80 ก็มีให้ดูกันฟรี ๆ ใน YouTube ช่อง TOEI TOKUSATSU WORLD OFFICIAL สำหรับช่องนี้จะมีเฉพาะเสียงญี่ปุ่นแต่สามารถเลือกเปิดซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษได้นะครับ

ย้อนวัย.. TOEI TOKUSATSU ปล่อยหนังฮีโร่ยุค 80’s ให้ดูฟรีใน YouTube ทั้ง Jiban, Winspector, Goggle-V และอีกเพียบ

 

ก็น่าจะถูกใจแฟน ๆ การ์ตูนญี่ปุ่นในบ้านเรากันแน่นอนที่มีการ์ตูนคุณภาพให้ดูฟรีกันเพียบขนาดนี้ เอาแค่ชินจังเรื่องเดียวกว่าจะดูจบ 281 ตอน ก็น่าจะฮากันจนกรามค้างน้ำลายยืดแล้วมั้ง