fbpx
News

GARMIN Pay แค่แตะก็จ่าย ใช้งานง่ายผ่านสมาร์ทวอทช์ Garmin หลากหลายรุ่น พร้อมเปิดให้บริการในไทยแล้ววันนี้

โลกเราตอนนี้เกือบจะเรียกได้ว่าเป็นสังคมไร้เงินสดกันจริงๆ แล้ว เพราะทุกวันนี้มีบริการการเงินมากมายที่เราแทบจะไม่จำเป็นต้องพกเงินสดติดตัวออกจากบ้าน ก็สามารถไปเที่ยวที่นั่นที่นี่ได้สบายๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการพร้อมเพย์ของธนาคารต่างๆ แอปจำพวก Wallet ที่ใช้จ่ายเงินตามร้านได้มากมายหลายที่ และล่าสุดเรายังสามารถจ่ายเงินได้ล้ำกว่าเดิมด้วย GARMIN Pay แค่เอานาฬิกาข้อมือไปแตะกับเครื่องรูดบัตร ก็จ่ายเงินได้ทันที

บริการ GARMIN Pay เป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้เราสามารถจ่ายเงินให้กับร้านค้าต่างๆ ที่มีเครื่องรูดบัตรที่รองรับ แค่เรามีสมาร์ทวอทช์ของ GARMIN รุ่นที่รองรับ อย่างเช่น Vivoactive 3 series, Forerunner 645 series, Fenix 5 plus series พร้อมเชื่อมต่อกับบัตรเครดิตจากทั้ง 3 ธนาคาร คือ กสิกรไทย, ไทยพาณิชย์ และกรุงไทย (รองรับทั้ง VISA และ Mastercard) เพื่อสร้าง GARMIN Pay Wallet

จากนั้นเราก็จะสามารถจ่ายเงินได้ง่ายๆ ด้วยการเอาหน้าปัดสมาร์ทวอทช์ไปแตะเข้ากับเครื่องรูดบัตร ก็เป็นอันเรียบร้อย รับของ รับใบเสร็จ แล้วไปช็อปต่อได้เลย (จ่ายได้สูงสุดครั้งละไม่เกิน 1,500 บาท) โดยบริการดังกล่าวยังมีความปลอดภัยสูงมากอีกด้วย เพราะใช้เทคโนโลยี Tokenization มาตรฐานสากลที่ใช้กันกว่า 20 ประเทศทั่วโลก สามารถรักษาความปลอดภัยของข้อมูลสำคัญจากการขโมยข้อมูลหรือไวรัสต่างๆ ได้

ใครที่เป็นเจ้าของสมาร์ทวอทช์ GARMIN รุ่นที่รองรับในตอนนี้ (อีกหลายๆ รุ่นที่จะตามมาอีกในอนาคต) และมีบัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมบริการ ก็ออกไปลองช็อปด้วย GARMIN Pay กันได้เลย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : Garmin 

3 Comments

 1. JPorsh Post on November 15, 2018 at 5:42 pm

  #1001231

  ฟีนิกซ์ 5 ผมมองตาปลิบ ๆ

 2. tomtomtom Post on November 16, 2018 at 3:33 pm

  #1001299

  จากนั้นเราก็จะสามารถจ่ายเงินได้ง่ายๆ ด้วยการเอาหน้าปัดสมาร์ทวอทช์ไปแตะเข้ากับเครื่องรูดบัตร ก็เป็นอันเรียบร้อย รับของ รับใบเสร็จ แล้วไปช็อปต่อได้เลย (จ่ายได้สูงสุดครั้งละไม่เกิน 1,500 บาท)

  อันนี้หมายถึงใช้ได้ครั้งละไม่เกิน 1,500 บาทต่อครั้ง หรือไม่เกิน 1,500 บาทแล้วไม่ต้องเซ็นนะครับ

 3. tomtomtom Post on November 16, 2018 at 3:34 pm

  #1001300

  ปล Apple Pay เมื่อไหร่จะมาาาาาา

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save