fbpx
News

หลุดโฆษณา Pixel 4 ชูเป็นสมาร์ทโฟนที่ผลิตตามแนวทางของ Google ใช้งานได้ไม่ต้องสัมผัสจอ พร้อมโหมดกล้องใหม่

ยังเหลือเวลาอีกประมาณหนึ่งเดือน ก่อนที่ Google Pixel 4 จะเปิดตัวในงาน Made by Google ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนจะจัดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมของทุกปีเพื่ออัพเดทบรรดาสินค้าใหม่ๆ ที่ผลิตออกมาวางขาย รวมถึงสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Pixel 4 และ Pixel 4 XL ที่รอบนี้ดูเหมือนว่าทาง Google ไม่ได้ต้องการจะปิดบังอะไร แถมยังปล่อยภาพและข้อมูลออกมาเองอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดก็มีวีดีโอโฆษณาหลุดออกมาเต็มๆ ซะยังงั้น

โฆษณาชิ้นนี้คาดว่าจะเป็นตัวที่ทาง Google เตรียมออกอากาศหลังจากงานเปิดตัว แต่ถูกนำมาแชร์ผ่านทวิตเตอร์โดย @Queliansanz26 ซึ่งหากดูแล้วคุณภาพอาจจะไม่คมชัดระดับ HD เท่าไหร่นัก เพราะดูเหมือนจะเป็นการถ่ายคลิปมาจากหน้าจออีกที

ซึ่งในคลิปนั้นเหมือนจะขายชื่อของ Google เป็นหลักเลยก็ว่าได้ เพราะเปิดด้วยบริการสุดฮิตที่คนใช้งานกันทั่วโลกทั้ง Google Search, YouTube และ Google Maps ว่าหากเจ้าของบริการต่างๆ เหล่านี้จับเอาทุกอย่างมาลงในสมาร์ทโฟนจะเป็นอย่างไร

ซึ่งมือถือเครื่องที่ปรากฏในคลิปนั้นจะเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้นอกจาก Pixel 4

ใจความสำคัญของโฆษณาชิ้นนี้เหมือนจะเน้นไปที่ความเป็น Google โดยมีคำจัดความย่อๆ แฝงไปตลอดว่า “สมาร์ทโฟนที่ผลิตโดย Google ตามแนวทางของ Google” เน้นเรื่องการใช้งานด้วยระบบเสียงผ่าน Google Assistant และการมาของ Project Soli ที่ใช้เซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ทำให้เราไม่ต้องสัมผัสหน้าจอขณะใช้งาน

ส่วนกล้องหลังที่เหมือนจะมี 3 รู แต่น่าจะเป็นกล้องคู่ Dual Camera + 1 เซนเซอร์นั้นก็จะมีฟีเจอร์โหดๆ เพิ่มเติมนอกจาก Nightsight ถ่ายกลางคืนแล้ว รอบนี้อาจหาญไปถ่ายท้องฟ้าพร้อมหมู่ดาวได้อีก

ในคลิปเราเห็นแค่ Pixel 4 สีขาวเพียงสีเดียวเท่านั้น แต่หากสังเกตุดีๆ บางช่วงจะมีภาพปุ่มพาวเวอร์หลากสีปรากฏขึ้นมาพร้อมกับตัวเครื่องสีต่างๆ ซึ่งเราก็ยังไม่สามารถฟันธงได้ว่าที่ได้เห็นกันทั้งหมดจะหมายถึง Pixel มีมากมายขนาดนี้เลยหรือไม่ เพราะบางทีอาจจะหมายถึงเคสก็ได้

ไม่แน่ใจว่ารอบนี้จะเป็นแผนของ Google ที่เผลอปล่อยคลิปหลุดออกมาตัดหน้างานเปิดตัว iPhone 11 ที่จะมีขึ้นในคืนวันพรุ่งนี้หรือไม่ แต่เชื่อว่าทั้งแฟนของ Google และ Pixel หากได้เห็นคลิปนี้แล้วก็คงอยากให้เปิดตัวกันวันนี้พรุ่งนี้เลยแน่ๆ

 

source : androidpolice

5 Comments

 1. sonkub Post on September 9, 2019 at 9:41 pm

  #1011776

  รอบนี้ไม่ได้เตรียมเงินไว้อ่า

 2. Facebook Profile photo

  Suriya 640 Post on September 9, 2019 at 10:06 pm

  #1011778

  หลุดหมด ทุกปี ปีก่อน หลุดจนงานเปิดตัว ไม่มีอะไรจะโชว์เลย

 3. IT'S ME Post on September 9, 2019 at 10:53 pm

  #1011780

  ปีนี้ ดูท่าจะเล่นสี ฝาหลังกับขอบตัวเครื่อง แทน ทูโทนแบบเดิม /ความเห็นส่วนตัวปีนี้เล่นสีแบบนี้ไม่ค่อยสวย 
  ด้านหน้าสวยอยู่ นวัตกรรมมีอะรัยเยอะกว่า ไอโฟน ที่ปีนี้มีเห็นๆ ก็ชิปใหม่ กับเพิ่มกล้อง

 4. devilshop Post on September 9, 2019 at 11:06 pm

  #1011782

  ใกล้จะหลุดหมด 🙂 🙂

 5. K.D.ANGELO Post on September 10, 2019 at 6:36 am

  #1011783

  กล้องมันแบบ…..ไม่ชอบเลย

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save