fbpx
PR News

เปิดตัว เคน & เคซี่ คู่หู Virtual Influencers จากเคแบงก์ สนุกทุกเทรนด์ดิจิตัลบน KBank Live

ช่วงนี้หลาย ๆ คนน่าจะเคยได้เห็นเหล่า Virtual Influencer หรืออินฟลูเอนเซอร์เสมือนจริงออกมาโลดแล่นบนโลกไซเบอร์กันมากมาย และล่าสุดทางธนาคารกสิกรไทย หนึ่งในธนาคารที่กำลังรุกโลกดิจิทัลแบบเต็มที่ ก็ได้เปิดตัว Virtual Influencer ของตัวเองบ้าง โดยมาแบบแพ็คคู่ดูโอในนาม เคน (Ken) และ เคซี่ (Kazie) ซึ่งทั้งคู่จะคอยมาอัปเดตเทรนด์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจผ่านช่องทาง KBank Live นั่นเองค่ะ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ใครหลายคนต้องเคยได้ยินเรื่องโลกเสมือนจริง Metaverse ผ่านตากันมาบ้าง บางคนยังคงสงสัยว่าคืออะไรกันแน่ เราจะเล่าให้ฟังแบบง่าย ๆ ว่า Metaverse เป็นแพลตฟอร์มการจำลองสภาพแวดล้อมของโลกจริงให้ไปอยู่บนโลกไซเบอร์ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เอาตัวละคร Avatar ในรูปแบบ 3D มามีปฏิสัมพันธ์และร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกันได้นั่นเองค่ะ

และทางธนาคารกสิกรไทยก็ได้เปิดตัว เคน Ken และ เคซี่ Kazie คู่หูคู่ซี้อินฟลูเอนเซอร์เสมือนจริง (virtual Influencer) ที่จะเข้ามาช่วยในการส่งเสริมเรื่องของโลกการเงินดิจิตอลมากขึ้น โดยจะพาทุกคนไปเปิดโลกกว้าง อัพเดตข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเทรนด์ต่าง ๆ ทั้งเรื่องการเงิน เทคโนโลยี สิ่งแวดล้อมผ่าน ฯลฯ ผ่าน KBank Live ที่มีหลากหลายช่องทางให้ได้ติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Twitter, TikTok และ LINE

เคน และ เคซี่ คือใคร? 

เคน (Ken) หนุ่มที่รักการเรียนรู้ มีความสนใจในเทคโนโลยี ชอบเล่นเกมและชอบการเดินทางท่องเที่ยวกับเพื่อน ๆ และยังเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการวางแผนทางการเงิน เพื่อที่จะได้มีเงินไว้ใช้ในกิจกรรมที่ชอบต่อไปอีก

เคซี่ Kazie สาวน้อยที่หลงไหลในเรื่องของแฟชัน ศิลปะ การท่องเที่ยว และยังชอบศึกษาเกี่ยวกับกับการลงทุนอย่างจริงจัง เพื่อนำไปใช้เป็นวิธีต่อยอดเงิน พร้อมกับการบริหารเงินไปด้วย นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่ใส่ใจกับเรื่องสิ่งแวดล้อมอีกด้วยค่ะ

ใครที่สนใจขึ้นมาแล้วว่าทั้งเคนกับเคซี่จะเป็นคนยังไง จะเหมือนจริงแค่ไหน และจะมีอะไรที่น่าสนใจมาแนะนำกันบ้าง ก็สามารถรอเจอพวกเค้าได้ใน KBank Live ตามช่องทางที่บอกกันได้เร็ว ๆ นี้ค่ะ

 

ที่มา : อีเมลประชาสัมพันธ์

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save