fbpx
News

แนะนำหนัง และซีรีส์ใหม่ที่จะเข้า Netflix ในสัปดาห์หน้า ตั้งแต่วันที่ 7-14 พฤศจิกายน 2563

แนะนำหนัง และซีรีส์ใหม่ที่จะเข้า Netflix ในสัปดาห์หน้า ตั้งแต่วันที่ 7 – 14 พฤศจิกายน 2563 แต่ๆๆ…ครั้งนี้จะขอเก็บตกหนังที่พึ่งเข้าสดๆร้อนๆให้ด้วย ทั้ง Peninsula หนังซอมบี้สัญชาติเกาหลีที่ทุกคนรอคอย, Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children สถานที่รวบรวมเด็กมีของไว้มากมาย ส่วนเรื่องที่จะเข้าใหม่ก็น่าดูไม่แพ้กัน ทั้ง The Nun แม่ชีปีศาจสุดหลอน ฯลฯ เข้าไปดูได้ที่บทความด้านในเลยจ้า

1.Peninsula

ขอเก็บตกเรื่องแรกด้วยซีรีส์แนวซอมบี้สุดมัน ภาคต่อจาก Train to busan ซึ่งภาค Peninsula นี้ก็จะเล่าถึงเรื่องราวหลังจากเกิดเชื้อโรคระบาดที่เกาหลี ทำให้ทุกคนต้องหนีออกไปอยู่ที่ประเทศอื่นหมด ซึ่ง จองซอก ตัวเอกของเรื่องได้รับภารกิจลับสำคัญให้กลับมาเยือนดินแดนแห่งนี้อีกครั้ง และมีทางเดียวที่จะรอดกลับมาก็คือ “อย่า โดน กัด”

สถานะ : เข้าในเน็ตฟลิกแล้ว ไปตามดูกันได้จ้า

นักแสดง : คังดงวอน, ลีจองฮุน

IMDb : 5.4

 

2. Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children

ถัดมา เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่มีความแฟนตาซีปนหลอน แต่ประทับใจคนดูแน่นอน เพราะแต่ละตัวละครนั้นมีกิมมิค ความพิเศษที่น่าสนใจ เรื่องราวของเจคอบ พอร์ตแมน เด็กหนุ่มที่พยายามพิสูจน์สิ่งมหัศจรรย์ที่คุณปู่เล่าว่า  “เป็นความจริง” เกี่ยวกับบ้านพักพิงเด็กพิเศษลึกลับ ซึ่งก็ทำให้ตัวเค้าเองได้พบกับเพื่อนใหม่ มีทั้ง มนุษย์ล่องหน,  มนุษย์ผึ้ง, มนุษย์ตัวเบา, เจ้าเด็กแรงเยอะ หรือ สาวน้อยมือเพลิง

สถานะ : เข้าในเน็ตฟลิกแล้ว ไปตามดูกันได้จ้า

นักแสดง : Eva Green, Asa Butterfield

IMDb : 6.7

 

3.Halloween 2018

เทศกาลจบแต่เราไม่จบค่ะ เพราะว่าหนังสยองขวัญใน Netflix คือยังเข้าไม่หยุดจริงๆ เรื่องราวการกลับมาอีกครั้งของหนังคลาสสิคชื่อดัง ไมเคิล ไมเออร์ส ชายสวมหน้ากากประหลาดที่ทุกคืนวันฮาโลวีนจะออกไปฆ่าคนให้สยองกันจริง จนถึงตอนนี้ก็เป็นเวลากว่า 40 ปีแล้วที่ ลอรี่ ผู้เป็นพี่สาวและหนึ่งในเหยื่อของไมเคิลได้หลบหนีและซุ่มเตรียมตัวรอคอยวันที่จะได้สู้กับฆาตกรโรคจิต

สถานะ : เข้าในเน็ตฟลิกแล้ว ไปตามดูกันได้จ้า

นักแสดง : Jamie Lee Curtis, Judy Greer

IMDb : 6.5

 

4. Bumblebee

สาวกทรานส์ฟอร์มเมอร์สห้ามพลาด เรื่องราวของเจ้ารถหุ่นยนตร์สุดน่าเอ็นดู Bumblebee  ที่ภายนอกดูเป็นรถเต่า เก่า ผุพัง  แต่คลาสสิคโดนใจ ชาร์ลี สาววัยรุ่นสุดฮิป แต่เห็นเก่าอย่างนี้บอกเลยว่าพี่บีนั้นไม่ธรรมดา เพราะว่านอกจากจะบู๊เก่งแล้ว ยังมีความน่ารักและเป็นมิตรอีกด้วย

สถานะ : เข้าในเน็ตฟลิกแล้ว ไปตามดูกันได้จ้า

นักแสดง : Hailee Steinfeld, John Cena

IMDb : 6.8

 

5.Die Hard 4.0

อันนี้สำหรับสายบู๊ สายไล่ล่า เรื่องราวของ จอห์น แมคเคลน คุณลุงสุดอึด ตายยาก ที่หวนกลับสู่วงการไล่ล่าอีกครั้ง แต่ว่าคราวนี้ตัวภาพยนตร์ทิ้งห่างไป 10 ปี มันก็เปลี่ยนเป็นยุคดิจิตัลแล้ว ทำให้ลุงจอนห์นต้องเรียกแฮกเกอร์วัยรุ่นมาเป็นลูกมือ เพื่อที่จะหยุดผู้ก่อการร้ายทางอินเทอร์เน็ตที่หวังทำลายระบบของอเมริกา

สถานะ : เข้าในเน็ตฟลิกแล้ว ไปตามดูกันได้จ้า

นักแสดง : Bruce willis

IMDb : 7.1

 

6. The Nun

สำหรับเรื่องที่จะเข้าใหม่ในเร็วๆนี้ (ก็คือพรุ่งนี้) The Nun แม่ชีปีศาจแห่งจักรวาลคอนจูริ่งที่ทำให้หลายๆคนตะลึงในความหลอนกันมาระดับนึงแล้ว ซึ่งอันนี้เป็นภาคเดบิ้วเดี่ยวของนางเลย เกี่ยวกับแม่ชีไอรีนที่ถูกส่งตัวไปยังโบสถ์สุดหลอนแห่งนึงที่โรมาเนีย เพื่อสืบหาสาเหตุการตายของแม่ชีอีกคนนึง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นแห่งความหลอนขั้นสุดค่ะ

ลงในเน็ตฟลิก : เสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563

นักแสดง : Taissa Farmiga, Jonas Bloquet

IMDb : 5.3

 

7.เพลิงบุญ

อันนี้เอาใจสายละครนิสนุง เรื่องราวของเริง สาวสวยเซ็กซี่ขี้อิจฉาคอยเอาเปรียบเพื่อนรักอย่าง พิม ตลอดเวลา และสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อแย่งของ (รวมถึงสามี) ของเพื่อนมา โดยไม่สนว่ามิตรภาพที่มีมายาวนานนั้นจะจบลง

ลงในเน็ตฟลิก : เสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563

นักแสดง : เบลล่า ราณี, เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, ป้อง ณวัฒน์

 

8.The Railway man

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องราวอันน่าสะเทือนใจในเหตุการณ์สร้างทางรถบทไฟสายมรณะ สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เอริก โลแมกซ์ ทหารชาวอังกฤษที่ถูกญี่ปุ่นจับตัวไปเป็นเชลย ซึ่งต้องทนทุกข์ ทรมานจากการถูกบังคับให้สร้างทางรถไฟในประเทศไทย และรอดกลับมาใช้ชีวิตที่บ้านเกิด แต่ก็ไม่วายทนความหลอนจากความโหดร้ายไม่ได้ จนต้องกลับมาหาคำตอบที่ประเทศไทยอีกครั้ง

ลงในเน็ตฟลิก : จันทร์ 9 พฤศจิกายน 2563

นักแสดง :โคลิน เฟิร์ธ, นิโคล คิดแมน

 

9.The Nokdu Flower

ซีรีส์เกาหลีย้อนยุค ย้อนกลับไปสมัยปฏิวัติชาวนา ทำให้ชาวบ้านออกมาประท้วงและต่อต้านศาสนาคริสต์ที่จะเข้ามาเผยเเพร่ในเกาหลี อีกทั้งยังมีเรื่องราวสุดซับซ้อนของชีวิต สังคม และชนชั้นสองพี่น้องต่างแม่ ที่ถูกแยกทางกันจากเหตุการณ์นี้

ลงในเน็ตฟลิก : อังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563

นักแสดง :โจจองซอก, ยุนชียุน, ซงจาอิน

 

10. Jingle Jangle : A Christmas Journey

เข้าสู่เดือนพฤศจิกายน ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นเทศกาลคริสมาสต์แล้ว แน่นอนว่าเราก็จะได้เห็นภาพยนตร์สุดน่ารักเกี่ยวกับสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นในวันคริสมาสต์ อย่างในภาพยนตร์เรื่องนี้ แจงเกิ้ล คนทำของเล่นคริสต์มาสที่ถูกเพื่อนรักหักหลัง แต่เหมือนฟ้าจะมีตา ส่งหลานสาวของเค้าเข้ามาแก้ไขเรื่องราวทั้งหมด

ลงในเน็ตฟลิก : ศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563

 

และนี่ก็คือหนังและซีรีส์ที่กำลังจะเข้า Netflix ในสัปดาห์หน้า ตั้งแต่วันที่ 7 – 14 พฤศจิกายน 2563 มีทั้งที่พึ่งเข้าสดๆร้อนๆ และของใหม่เตรียมรอฉาย ซึ่งในระหว่างที่รอดูอาทิตย์หน้านี้ ใครที่ยังมูฟออนจากฮาโลวีนไม่ได้ก็เข้ามาดูหนังผีที่บล็อกข้างล่างนี้ก่อนเลยค่า

Leave a Reply

To Top