Grab ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวโครงการ “สู้ไปด้วยกัน” ผนึกพันธมิตรกับ KBank-CRG-PTG ช่วยสนับสนุนภาคธุรกิจร้านค้า ไรเดอร์ และผู้บริโภค แจกส่วนลดสูงสุดกว่า 80% ก้าวข้ามโควิดไปด้วยกัน ภายใต้งบประมาณรวมกว่า 160 ล้านบาท ใช้ได้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่

ภาคส่วนผู้บริโภค – ผู้ใช้งาน

ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 19 กันยายน 2564 ทาง Grab ประเทศไทย ได้ออกมามอบส่วนลดค่าบริการส่งอาหารและพัสดุผ่าน GrabFood, GrabMart และ GrabExpress เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้บริโภค

  • สำหรับผู้ใช้ใหม่ใส่โค้ด “WITHYOU80” ส่วนลดสูงสุด 80% จำกัดสิทธิ์ 3 ครั้ง ต่อ 1 ยูเซอร์
  • สำหรับผู้ใช้เดิมใส่โค้ด “WITHYOU30” ส่วนลดสูงสุด 30% จำกัดสิทธิ์ 3 ครั้ง ต่อ 1 ยูเซอร์

*ณ ตอนนี้ 11.59 เหมือนสิทธิ์จะยังใช้ไม่ได้ หากมีข้อมูลเพิ่มเติม จะรีบมาอัปเดตให้ครับ

ภาคส่วนผู้ประกอบการร้านค้า – ร้านอาหาร

โดย Grab ประเทศไทย พร้อมมอบเงินสนับสนุนพาร์ทเนอร์ที่ใช้บัญชีกสิกรไทยในจำนวน 15% ของยอดขายทั้งหมดในเดือนสิงหาคมนี้ จ่ายเพิ่มให้สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อร้าน (อ่านเพิ่มเติม) แถมยังเตรียมจัดแคมเปญ “ร่วมด้วย ช่วยเปย์” เพื่อมอบส่วนลดค่าอาหาร 50% เมื่อสั่งอาหารผ่าน GrabFood พร้อมช่วยโปรโมทผ่านสื่อและแอปพลิเคชั่นอีกด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ทาง Grab จะออกมาเปิดเผยเร็ว ๆ นี้

ภาคส่วนพาร์ทเนอร์ไรเดอร์ – คนขับ

Grab ประเทศไทย ก็ไม่ลืมพาร์ทเนอร์และพี่ ๆ ไรเดอร์คนขับทุกท่าน พร้อมให้ความช่วยเหลือที่ถือเป็น “ด่านหน้า” ในการให้บริการรับส่งสินค้า – อาหารในครั้งนี้ มอบสิทธิพิเศษในการเข้ารับบริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโควิดให้กับคนขับทุกท่านที่ปั้มน้ำมันพีทีทั้งหมด 855 ทั่วประเทศไทยตลอดเดือนสิงหาคมนี้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ครอบคลุมทั้งการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทั้งภายในและภายนอกรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ไปจนถึงกล่องใส่อาหาร แถม Grab ยังจับมือกับ GQ Apparel ทยอยมอบหน้ากากผ้าจำนวน 150,000 ชิ้นให้กับพาร์ทเนอร์ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนแล้วอีกด้วย

ภาคส่วนการดูแลรักษา – Home Isolation

Grab ประเทศไทย พร้อมที่จะช่วยจัดส่งอาหารด้วยบริการ GrabExpress ให้กับผู้ป่วยกักตัวที่บ้านภายใต้การดูแลของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อีกด้วย แถมยังได้มอบส่วนลดค่าบริการให้กับเครือข่ายช่วยเหลือสังคม ไม่ว่าจะเป็น เพจเราต้องรอด หรือโรงพยาบาลศิริราช ในการจัดส่งอาหารหรือยาให้กับผู้ป่วย

อีกทั้ง ผู้ใช้บริการ Grab ทุกท่าน สามารถเปลี่ยนคะแนน GrabRewards ที่มีในบัญชี มาเป็นเงินบริการเพื่อสนับสนุนมูลนิธีของโรงพยาบาลต่าง ๆ อาทิ มูลนิธิรามาธิบดี โดยทาง Grab จะร่วมสมทบทุนอีกเท่าตัวของยอดบริจาคทั้งหมดด้วย

KBANK จับมือ Grab และ LINEMAN ช่วยจ่ายค่าอาหารสูงสุด 100 บาทต่อออเดอร์

นอกจากนี้ KBANK ยังได้จับมือกับพาร์ทเนอร์อย่าง Grab และ LINEMAN ช่วยจ่ายค่าอาหารให้ 50% สูงสุด 100 บาท ต่อการสั่งซื้อ เพียงจ่ายเงินผ่านบัตรเดบิตหรือเครดิตของกสิกรไทย หรือใช้ GrabPay Wallet พร้อมกับใส่โค้ด “KBANK” จำกัดสิทธิ์ยูเซอร์ละ 2 ครั้ง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2564

Robinhood จัดโปรฯ ต่อเนื่อง เหมาจ่ายค่าส่ง 5 ก.ม.แรก แค่ 10 บาท (ตั้งแต่ 3 – 16 ส.ค. 2564)

ที่มา: อีเมลประชาสัมพันธ์